thời buổi mỗi lần xóa vết xăm mất tầm bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Ở cánh tay trái của em có 1 hình xăm con kỳ lân. Hình xăm này khiến bạn gái em sợ mỗi khi nhìn thấy. Hiện em đang có nhu cầu xoa xam tham my nhưng không biết là mỗi lần xóa xăm mất khoảng bao lâu? và địa chỉ xóa hình xăm  ? Vì quá trình khá bận nên em rất quan tâm tới vấn đề này. Rất mong chuyên gia trả lời. Em xin cảm ơn Nhiều.

(Huỳnh Lâm – Hà Nội)

thời kì mỗi lần cách xóa hình xăm mất khoảng bao lâu?
 Trả lời:

Bạn Huỳnh Lâm thân mến!

trước nhất cảm ơn bạn đã chú ý, tin tưởng gửi câu hỏi: xoa hinh xam khoang bao nhieu tien  ? tới chuyên mục chia sẻ tay xoa hinh xam của Bệnh viện làm  Vấn đề này của bạn, mình xin được trả lời như sau:

Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ vet xam số 1 bây chừ bởi:

– xóa vết xăm với các màu mực và kích tấc khác nhau

– tẩy xăm không đau, không gây thương tổn vùng da xung quanh

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Không cần thời kì nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh nhất.

Ngày nay, việc tẩy hình xăm đã trở nên dễ dàng, mau chóng và tuyệt đối đáng tin cậy nhờ sự ra đời của công nghệ Laser Toning Plus – kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ

cach xoa vet xam an toàn Laser Toning Plus
Đây được xem là giải pháp ưu việt nhất hiện nay trong điều trị xóa vết xăm. biện pháp này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ chất lượng. Tia Laser toning sẽ tác động trực tiếp vào vùng da xóa xăm đem đánh bật các loại mực xăm một cách đáng tin cậy, không lấn chiếm không để lại seo hay bất cứ biến chứng nào.

tẩy hình xăm mất khoảng bao lâu?  và xóa hình xăm giá bao nhiêu  ? Sẽ phụ thuộc vào vào diện tích hình xăm và mực độ đậm nhạt của mực xăm. thường nhật một lần điều trị xoá xăm bằng laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ mất khoảng từ 45 – 60 phút. Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần phụ thuộc vào thuộc tính, đặc điểm màu sắc, độ lớn nhỏ của hình xăm. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-4 tuần. Sau cach xoa hinh xam bạn không cần phải tốn thời kì nghỉ dưỡng, vùng da xóa hình xăm sẽ đồng màu với các vùng xung quanh mà không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào ngoài ý muốn.

Chúc bạn xóa xăm thẩm mỹ thành tích!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm