Thổi bay vết thâm mụn bằng NHỮNG loại rau – chị em biết chưa?

Banner khuyen maiHot

 Bạn đừng vội lo âu với những vết thâm mụn xuất hiện trên làn da của mình. Với những loại rau gần gũi, quen thuộc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn đẩy lùi trị mụn trứng cá bằng khoai tây mà không tốn nhiều tiền nong và công sức.

 1. Trị vết thâm mụn trên da bằng rau bắp cải

Rau cải bắp không chỉ được chế biến thành những món ngon hàng ngày trong mùa đông mà còn chế ra được cách trị vết thâm mụn trên da vô cùng dễ và khá hiệu quả.


Trị vết thâm mụn trên da bằng rau cải bắp
Bạn chỉ cần lấy 1 lượng bắp cải và bột gạo vừa đủ dùng phối hợp với lòng trắng trứng gà đem xay nhuyễn sẽ tạo được cách trị vết thâm mụn tại nhà hữu hiệu. rồi bạn rửa sạch mặt, lau khô và thoa lên vùng da sẹo mụn khoảng 20 phút rửa lại với nước sạch.

2. Cách trị vết thâm mụn tại nhà bằng bí xanh

Bí xanh là loại quả ai cũng biết đến và rất dễ kiếm tìm, đây là loại rau mát không những chế được những món ăn ngon mà còn giúp chữa mụn trứng cá bằng kem đánh răng trên da khá tác dụng tốt.


Cách trị vết thâm mụn tại nhà bằng bí xanh
Bạn hãy lấy 1 lượng bí xanh vừa đủ dùng cho da sẹo, sau đó cắt nhỏ và đem nghiền nát với sữa chua không đường, rồi thoa lên vùng da sẹo thâm cần Chữa, khoảng 20 phút sau rửa lại với nước sạch. Bạn sẽ thấy tác dụng tốt trị vết thâm mụn bất ngờ.

3. Cách trị vết thâm mụn bằng đậu phụ


Cách trị vết thâm mụn bằng đậu phụ
Là món ăn ngon và lành tính, đậu phụ còn là cách trị vết thâm mụn tại nhà khá tốt. Bạn chỉ cần lấy đậu phụ nghiền nát rồi trộn với mật ong tạo thành hổ lốn, sau đó đắp lên vùng da sẹo thâm khoảng 20 phút và rửa lại với nước sạch.

tuy nhiên để cách chữa mụn trứng cá bằng kem đánh răng đem lại hiệu quả chóng vánh hơn chỉ sau 1 quá trình điều trị bạn có thể tham khảo ngay cách trị vết thâm bằng biện pháp cao – Peeling, Cách thức trị sẹo thâm hiệu quả, an toàn với 100% tinh chất từ thiên nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm