thiên hướng Hàng chân mày qua từng thập kỷ

Banner khuyen maiHot

Cùng chiêm ngưỡng nét khác biệt và độc đáo của xu hướng Cặp lông mày qua những thập kỷ nhé:
1920
Nữ diễn viên phim câm Clara Bow là hình tượng tiêu biểu của thiên hướng thời kỳ này với dạy phun thêu mỏng, thẳng và cách xa nhau. lông mày được vẽ cao với bút chì đen hoặc nâu.

 

1930
Hàng chân mày giai đoạn này vẫn mảnh, nhẹ nhưng độ cong đã đổi thay. Các cô gái vẽ day xam chan may cao hơn cách vẽ thường ngày để tạo đường vòng cung hơi tròn, với màu sắc đậm như nữ diễn viên Joan Crawford.

1940
khuynh hướng vẫn không dị biệt so với những năm 1930 nhưng màu sắc của đôi lông mày đã nhạt hơn. Vẻ đẹp thời kỳ này mang màu sắc nhẹ nhõm, chú trọng sự tự nhiên với biểu tượng là Veronika Lake.

1950
Vào những năm 1950, Lông mày được kẻ đậm, màu tối, tạo ra sự tương phản với phần còn lại của khuôn mặt – kiểu trang điểm nhấn mạnh tính cách độc lập của người phụ nữ. Tiêu chuẩn vẻ đẹp các bạn thời kỳ này là cô đàoMarilyn Monroe.
1960
Cho đến năm 1960, lông mày cốt tử được vẽ theo một đường thẳng và hơi xếch phía đuôi. Nữ diễn viên người Italy Sophia Loren là người tiền phong cho xu hướng Đôi lông mày sắc sảo, hấp dẫn này.

 

1970
xu hướng lông mày kẻ cao và nhạt đã quay trở lại với âm hưởng của phong cách hippie. Nữ diễn viên hai lần đoạt giải Oscar Jane Fonda là hình tượng mà mọi cô gái đều ước mơ lúc bấy giờ.

 

1980
Diễn viên Brooke Shields đã tạo ra trào lưu Cặp lông mày thiên nhiên khi cô không tỉa lông mày theo hình dáng mong muốn mà chỉ sử dụng bút chì vẽ theo đường nét vốn có. Lúc này, khuynh hướng làm đẹp của bạn đã có một bước tiến mới khi họ bắt đầu chấp nhận và yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên, không theo khuôn mẫu.

 

1990
Ở thời kỳ này, Cặp lông mày được tỉa mảnh, đặc biệt là về phía hai đầu như siêu mẫu Kate Moss trở thành thịnh hành. các bạn yêu thích màu sắc nhẹ nhàng, đem đến nét thanh nhã và giản đơn cho gương mặt.

 

2000
Bước sang thế kỷ 21, các bạn đã có đầy đủ nhận thức cũng như tư duy nâng để quý trọng hơn vẻ đẹp của bản thân. Họ coi ngó diện mạo một cách thiên nhiên nhưng vẫn theo khuôn mẫu. Điều này biểu lộ qua Hàng chân mày dày, kẻ thiên nhiên nhưng được tỉa chỉn chu, gọn ghẽ như miêu nữHalle Berry.

 

2010

Thay vì day phun moi mảnh, sắc sảo, thiên hướng Đôi lông mày dày, rậm và thiên nhiên đang là xu hướng mới nhất trong vài năm trở lại đây. Một cặp lông mày rậm xin mời giúp bạn tạo được những phong thái khác nhau cho diện mạo, và đặc biệt thích hợp với những bạn gái có cá tính mạnh mẽ, khoáng đạt như siêu mẫu tomboy Cara Delevingne.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm