Thắc mắc: Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Áo ngực là vật bất ly thân với chị em phụ nữ giúp giấu đi những khuyết điểm và tôn dáng vòng 1. Với những cô nàng ngực nhỏ, áo ngực có thể độn thêm chút đệm để nâng cao bầu ngực. Vậy những cô nàng ngực to nên mặc áo ngực như như thế nào?


Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?
 Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào

Khi thấy da có những vết hằn, vòng ngực bị gò ép, ngấn mỡ nổi và nhấp nhô, tức ngực, thậm chí khó thở thì 99% bạn đang mặc áo ngực không thích hợp. Đừng vì ngại ngùng với vú “đẫy đà” mà cố ép mình trong chiếc áo chật chội. Điều này chỉ khiến bạn thấy khó chịu, làm biến dạng ngực và càng mất làm ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ) .

 Đừng mặc áo độn quá dày

Ngực to nên áo mặc áo ngực như theo các nguyên tắc nào ư? Các stylist dẫn đầu đều khuyên chị em ngực khủng hãy tránh xa áo có miếng độn mút dày. Miếng độn dày chỉ khiến vòng 1 thêm “đồ sộ”, làm lộ khuyết điểm khi mặc các loại y phục, tạo cảm giác bí nóng, nổi bật trong thời tiết mùa hè oi bức.


Hãy tránh xa áo ngực có miếng độn dày
 Nên mặc những loại áo có gọng

Áo ngực có gọng là lời khuyên hữu dụng mà những cô nàng băn khoăn “nang kich thuoc vong 1  như như thế nào” nên tham khảo. Gọng áo bằng kim loại hoặc nhựa cứng là phòng ban khéo léo nâng đỡ vòng 1, tránh chảy xệ mà cũng khéo léo tạo hình cho vòng 1 gọn gàng. ngoại giả, gọng áo dễ bị biến dạng khi bạn giặt bằng máy. Vì vậy, chị em hãy dành chút thời kì để giặt áo nâng ngực bằng tay để giữ form áo như ngày xưa.

 Chọn áo quả ngang hay quả chéo?

Theo tư vấn của các stylist, với cô nàng ngực quá khổ, áo ngực quả ngang 1/2, quả thu tóm bầu ngực dưới, có gọng, không cần thêm độn hay mút là chọn lọc phù hợp nhất. Nó sẽ giúp bầu ngực của bạn vừa đầy đặn lại không quá “lộ liễu”. ( Xem thêm: chi phi nang nguc noi soi)


Tôn dáng cặp tuyết lê với áo lót nâng ngực phù hợp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm