Thắc mắc học nghề spa trong thời buổi hiện nay không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Có nên học nghề spa trong thời buổi bây giờ không vậy? Em đang đứng trước ngưỡng cửa khi sắp tốt nghiệp lớp 12 rồi nhưng thắc mắc nên học nghề hay học đại học. Gia đình em muốn em đăng kí thi đại học ngoài ra với năng lực của em thì khó có thể đỗ được một trường top. Vậy mong giải đáp giúp em với ạ! (Ngân Ly – Hà Nam)

 

phúc đáp:

Chào bạn Ngân Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Có nên học nghề spa trong thời buổi hiện không?” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện . Với câu hỏi này, tôi xin giải đáp như sau:( Xem thêm: nhận học viên spa )

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, khoảng 80% học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đăng kí thi Đại học, Cao đẳng và số ít ỏi còn lại các em tuyển lựa học nghề. đại đa số quan niệm rằng, học đại học là cánh cửa duy nhất để dẫn đến thành tựu và hình như điều này đã ăn sâu vào tâm thức của người Việt. Chính Xu hướng này đã dẫn đến sức khỏe thừa thầy thiếu thợ, tỷ lệ thất nghiệp thực hiện xong tốt nghiệp đại học càng ngày càng tăng cao.

Trước thực trạng đó, học nghề hình như là cánh cửa mở ra một hướng đi mới cho các bạn trẻ giờ. Theo thống kế, mỗi một năm có hơn 50% cử nhân và kỹ sư thất nghiệp trong khi đó 90% học viên được đào tạo nghề có việc làm. Vậy có nên học nghề spa hay không? ( Xem thêm: hoc ve mong chan)

Đây chính là trằn trọc của rất nhiều bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa thế cuộc. đa số, các bậc phụ huynh thường hướng con mình thi vào đạo học như mong muốn với tấm bằng này sẽ giúp con có một ngày mai tốt và lĩnh vực ổn định. tuy nhiên, thực tế cho thấy, sinh viên ra trường thất nghiệp khá nhiều.

Trong khi các ngành khác, nhân công bị bão hòa thì ở ngành nghề dưỡng và học nghề chăm sóc da lại mang nhiều dịp việc làm và đảm bảo cực kì cho giải pháp tương lai sau này của phái đẹp. Khi theo học nghề spa, bạn vừa có thể tần tiện được tiền nong, thời buổi, học lý thuyết đi đôi với thực hành để giúp bạn có tay nghề vững vàng và thích ứng được với thị trường cần lao Việt đang khan hiếm các chuyên viên giỏi cung cấp đủ cho các phẫu thuật viện, spa trong và ngoài nước.

Để giúp các bạn trẻ có nhịp tiếp xúc chương trình học bài bản và trải nghiệm một môi trường học đạt chuẩn quốc tế, đã hợp tác tập huấn với Học viện Quốc Tế – một trong ba trường dạy nghề thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, để giúp các bạn học viên có thể hấp thu được tri thức nhanh nhất và kỹ năng thuần thục bước vào nghề. ( Xem thêm: cách vẽ móng tay cơ bản)

Chỉ sau 2 -3 tháng học săn sóc da, chị em sẽ không phải quá lo lắng về thắc mắc đầu ra của mình bởi Học viện thẩm  Phú xuân đảm bảo tương trợ tìm việc làm với mức lương cao cho các bạn học viên. Nếu bạn là người ham cháy bỏng với ngành làm đẹp và muốn tìm nghề ổn định lâu dài thì nghề spa chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm