Tân Hoa hậu hoàn cầu Trung Quốc bị chê tơi tả

Banner khuyen maiHot

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị cộng đồng mạng nước này chê bai dữ dội, Thêm vào đó cô còn bị gán với những biệt danh không mấy đẹp đẽ như "hoa hậu ao làng".

  Cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu Trung Quốc năm nay được nhận định có Bản chất lượng thí sinh thấp hơn nhiều so với những năm trước cả về thiên tài lẫn nhan sắc. Hơn thế, đêm chung kết cuộc thi này được đơn vị tại Thượng Hải lại trùng với đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra ở Indonesia nên không được khán giả lưu ý cách làm hồng nhũ hoa tại nhà

                                                                                                                                                              
Xem thêm: kem làm hồng nhũ hoa loại nào tốt
rút cục, vương miện Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc thuộc về người đẹp cao 1m78, tên Cận Diệp, 25 tuổi, đến từ Hà Bắc. Cô thích du lịch, đọc sách, chụp ảnh và có khả năng hội họa. Ngay từ ngày xưa, Cận Diệp không được kiểm tra cao về dung nhan, thậm chí bị coi là thí sinh có gương mặt thô và già nhất trong vòng chung kết. một vài tờ báo viết rằng với thiếu sót vòng hai nhiều mỡ, Cận Diệp nằm trong tốp thí sinh Chớ nên đi thi.    

                                                                                                                          
Vì thế kem làm hồng nhũ hoa có hiệu quả , dù không quan tâm nhiều đến cuộc thi, việc cô đăng quang khiến nhiều người ngạc nhiên. tức khắc, làn sóng chỉ trích xuất hiện ngày một nhiều. Nhiều người cho rằng đã có sự đen tối về giải thưởng. Một cư dân mạng khẳng định: “Cô ấy đã mua giải. Cô ấy là hoa hậu ư? Thật xấu hổ cho chúng ta nếu cô ấy đại diện giang sơn xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu quốc tế sắp tới”. một vài người còn bình phẩm: “sắc đẹp quá thông thường và Không những vậy còn xấu” hay như “Hoa hậu xấu nhất" từ trước đến nay sau Hoa hậu ao nhà của Trùng Khánh”. Trái lại, những tình nhân mến Cận Diệp cho rằng cô có khuân mặt cá tính và thu hút. Bất chấp những lời chê bai thậm tệ, Cận Diệp sẽ thay mặt cho các mỹ nhân Trung Quốc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2013 công ty tại Moscow – Nga vào cuối năm nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm