Tắm trắng toàn thân chi phí bao nhiên?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Cháu có một làm da ngăm đen từ bé, nên khi nghe đến làm trắng da toàn thân Nhật Bản cháu đã rất muốn thực hành, nhưng lại không biết tam trang toan than giá bao lăm? Và sau khi tắm trắng an toàn làn da có bị bong tróc hay bắt nắng trở lại không? (Trần Thị Huyền Trang, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn cách làm trắng da mặt nhanh nhất của chúng tôi, với thắc mắc “tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu?” và kết quả sau tắm trắng hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được gửi đến bạn câu Trả lời như sau:

 1. Giá tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nguyên liệu tắm trắng hiệu quả an toàn, hệ thống spa, trình độ tay nghề của bác sĩ, chuyên viên điều dưỡng, giá dịch vụ tắm trắng toàn thân tại mỗi cơ sở thẩm mỹ lại khác nhau.

2. Làn da có bị bong tróc hay bắt nắng trở lại?

Ngoài thắc mắc về tổn phí da mat trang hong , cũng có rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng về kết quả sau liệu trình tắm trắng hiệu quả, liệu có bị bong tróc hay bắt nắng không.

Tuy nhiên, khi đến với Thẩm mỹ viện, bạn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi công nghệ tắm trắng hiệu quả nhất Nhật Bản là:

+  biện pháp tắm trắng an toàn nhất sử dụng 100% vật liệu sữa non và bùn khoáng thiên nhiên, hoàn toàn không chứa chất lột tẩy hay hóa chất khác, bảo đảm cách làm trắng da nhanh thiên nhiên mà không gây bong tróc, lột tẩy da như các cách thức khác.


tổn phí tắm trắng da toàn thân CN sữa non và bùn khoáng

+ bi quyet trang da Sữa non với làm lượng dưỡng chất được cô đặc gấp 200 lần thường nhật sẽ nuôi da trắng hồng từ bên trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Kết hợp bùn khoáng (chứa nhiều Carbonat Natri Silic, Bentonit kiềm (Na), nguyên tố vi lượng) sẽ tăng cường sức đề kháng cho da, ngăn ngừa tác hại của tia tử ngoại, bảo vệ da không bị bắt nắng trở lại.

+ Khác với những cách thức các cách làm trắng da thường nhật, tắm trắng hiệu quả Nhật Bản sẽ thẩm thấu qua da, nuôi dưỡng và trang da từ trong ra ngoài mà không làm mất đi độ dày lý tưởng của da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm