TẮM TRẮNG GÂY VÀNG LÔNG: Nguyên nhân vì ĐÂU?

Banner khuyen maiHot

Nhiều chị em đàn bà mong muốn sở hữu làn da trắng sứ như lệ đã tìm đến giải pháp tắm trắng. Tuy nhiên, trong đó cũng có không ít những trường gặp phải tình trạng tắm trắng gây vàng lông sau một thời kì. nguyên do do đâu lại xuất hiện tình trạng này.(Xem thêm: sữa dưỡng trắng da toàn thân)

Tắm trắng gây vàng lông: duyên cớ do đâu?

Vàng lông do tắm trắng là một hiện tượng thường gặp khi các chị em nữ giới không chú ý chọn lựa phương pháp tắm trắng hợp, đạt nhân tố an toàn. Vàng lông được các chuyên gia xác định là tình trạng cấu trúc da bị phá vỡ. Đây là một dạng thương tổn cấu trúc da nên bạn cần chú ý để tìm cách xử lý nếu bản thân gặp phải tình trạng này.

Để lý giải cho hiện tượng này, bạn cần phải hiểu rằng: Màu da của mỗi người được quy định bởi các hắc tố da melanin ở lớp hạ bì. Khi làn da phải xúc tiếp nhiều với các tia cực tím, những hắc tố da này sẽ trồi lên trên bề mặt da để bảo vệ da, song song khiến da xạm đen, hạn chế sự tác động của các tia cực tím.

Chính vì vậy, việc thay mới làn da từ xạm đen sang trắng ngay thức thì là điều khó có thể thực hiện được. Nếu có thể, bạn có thể khiến làn da bị tổn thương bởi các chất lột tẩy, làm trắng cấp tốc.

Những phương pháp tắm trắng có thể khiến da sáng lên thấy rõ sau liệu trình trước hết chứng tỏ làn da bạn đang phải xúc tiếp nhiều với chất tẩy rửa corticoid. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tắm trắng gây vàng lông sau một thời gian ngắn là điều dễ xảy ra.


Xem thêm: tắm trắng ở đâu

Phương pháp tắm trắng nào không gây vàng lông?

ứng dụng phương pháp tắm trắng hạp vừa có thể giúp bạn sở hữu làn da đẹp, vừa loại bỏ những nguy cơ tổn thương da, khiến lông bị vàng và thậm chí gây viêm nhiễm, ung thư da.

Các chuyên gia da liễu trên thế giới đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, sự phối hợp của những vật liệu, thảo dược quý hiếm, có nguồn cội thiên nhiên, chứa nhiều vitamin A, B, C… có khả năng giúp da hồng hào, mịn màng hơn, vừa không gây lột tẩy, tổn thương da không đáng có. Đặc biệt trong đó phải kể đến phương pháp tắm trắng bằng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano.

trước nhất, sự an toàn của phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano 100% đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và có thể thực hành đối với mọi loại da, ngay cả với những trường hợp da mẫn cảm nhất.

Phương pháp này cũng đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng trước khi đưa vào dùng. Nguồn vật liệu chính của tắm trắng không vàng lông bằng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano chính là sữa non nguyên chất 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Sự kết hợp từ hai nguyên liệu này có tác dụng dưỡng sâu, ngăn ngừa các hắc tố da melanin hình thành bởi làn da đã được bảo vệ tối đa, loại bỏ dần lớp tế bào chất, sần cứng, giúp da hồng hào, mịn màng thấy rõ sau mỗi một liệu trình thực hành.
Xem thêm: tắm trắng có tốt không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm