Sử dụng miếng dán trị sẹo lồi thế nào hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Vài tháng trước tôi bị ngã xe, do không chú ý chăm sóc vế thương cẩn thận nên giờ đầu gối có vết sẹo lồi khá lớn. Tôi nghe nói hiện nay có một số miếng dán trị sẹo lồi hiệu quả. Cho tôi hỏi sử dụng miếng dán thế nào để trị sẹo lồi tốt nhất? (Thanh Hằng – Hà Nam)

mieng-dan-tri-seo-loi
Phải sử dụng miếng dán liên tục khoảng 3 tháng mới có kết quả

Trả lời:

Thanh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Miếng dán trị sẹo lồi là giải pháp điều trị sẹo áp dụng cho cả vết sẹo mới và cũ. Trong tất cả các miếng dán đều có chứa thành phần collagen giúp nuôi dưỡng vùng da bị tổn thương nhưng không kích thích phát triển mô thừa. Đồng thời, các miếng dán này ngăn chặn tối đa mô da tiếp xúc với oxy để hạn chế sự phát triển lớn thêm của sẹo.

Tuy nhiên, sự bất tiện khi sử dụng miếng dán trị sẹo lồibạn phải duy trì miếng dán trên da  ít nhất 12h/ ngày, liên tục khoảng 3 tháng mới có kết quả. Trong khi chúng chỉ có thể ngăn chặn sẹo lồi phát triển và làm bong đi phần nào các tế bào ở mô da thừa chứ không loại bỏ tận gốc sẹo. Vì vậy, đây không phải là giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả được các bác sỹ khuyến khích sử dụng.

Hiện nay, việc loại bỏ sẹo lồi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với công nghệ trị sẹo bằng phương pháp áp lạnh tiên tiến tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp áp lạnh sử dụng nhiệt độ thấp, loại bỏ hoàn toàn oxy khỏi mô da thừa, làm teo mô sẹo cực nhanh chóng mà không làm tổn thương da và ảnh hưởng đến cơ thể. Đây là phương pháp trị sẹo lồi cho hiệu quả từ 85 – 95% – một con số lý tưởng mà cho đến nay chưa hề có công nghệ thẩm mỹ nào vượt qua được.

Miếng dán trị sẹo lồi tuy có những tác động tích cực nhất định, nhưng hiệu quả thấp, thời gian điều trị lâu và rất bất tiện khi bạn liên tục phải mang theo chúng bên mình. Vì vậy, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú xuân để được tư vấn và lựa chọn phương pháp chăm sóc da, điều trị sẹo tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm