Sau khi xóa vết xăm môi xong sở hữu cần phải mẹo gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, mình đang muốn xóa màu môi này quá. Mình không ưng chút nào trông khá đậm và lòe loẹt. Mình rất muốn xóa đi để xăm màu khác. May có mấy chị cùng cơ quan mách dịch vụ xoá xăm môi an toàn ở BVTM rất tốt. Vậy bác sĩ cho mình hỏi sau khi xóa xăm môi xong có cần phải lưu ý gì không? Và xóa khoảng bao lần mới hết sạch? và địa chỉ xóa hình xăm Xin cảm ơn nhiều!
(Bích Huyền, Quảng Ninh)

Sau khi cách xóa xăm môi xong cần phải lưu ý gì không?
giải đáp:

Bạn Bích Huyền thân mến!
 

Xem thêm: xoa hinh xam khoang bao nhieu tien
Đúng như bạn đã tìm hiểu. giờ, Bệnh viện nâng đang ứng dụng công nghệ Laser Toning Plus vào xoa xam, trong đó có dịch vụ xoá xăm môi an toàn, xóa vết xăm mi mắt, tay xoa hinh xam lông mày… 

phương thức áp dụng dòng laser màu tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ với sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép tẩy các sắc tố mực xăm từ lớp nông tới lớp sâu trong cùng. Các sắc tố sau khi bị tiếp thụ ánh sáng sẽ nhanh nhất bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn hạt nhỏ lí tí và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài xuất thiên nhiên. Do vậy,  mực xăm sẽ quá mờ dần và biến mất hoàn toàn không để lại chút dấu tích. Đặc biệt,  phương thức này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt chỉ tập trung ảnh hưởng vào melamin và mực xăm, tất cả không chạm đến vào mô da xung quanh, chắc rằng an toàn vô cùng. 

xoá xăm môi an toàn an toàn với kỹ thuật Laser Toning Plus
Sau khi xoa xam moi xong có cần phải bí quyết gì không?

xoa xam bao nhieu tien  , bạn sẽ được các chuyên viên chỉ dẫn chế độ chăm sóc, cụ thể như sau:

– không để cho môi tiếp xúc với nước 

– Không chà xát môi trong mấy ngày đầu

– Tránh để vùng da điều trị xóa xăm thẩm mỹ tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 4 – 6 ngày, nên bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da, tránh thương tổn.

– Kiêng cà phê, rượu, bia, chất kích thích

– Kiêng ăn hải sản, rau muống và trứng

– Kiếng đồ nếp, thịt gà

– Hãy ăn nhiều rau quả giàu vitamin như: Dứa, cam, bưởi, lê, táo, lựu, bồ ngót, rau dền… Bên cạnh đó, bạn hãy uống nhiều nước để giúp đôi môi lên màu thiên nhiên.

Sau khi xóa vết xăm môi khoảng 2-3 tuần, bạn xin mời xăm môi mới theo ước muốn.  Bởi đây là thời gian giúp vùng da vừa xoa xam moi được phục hồi, ổn định hoàn toàn.

Chế độ ăn nhiều rau xanh rất tốt để vùng môi của bạn mau chóng bình phục
Và xóa khoảng bao lần mới hết sạch?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm