Ria mép quá đậm phải chỉnh sửa sao?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên gia tư vấn! Mình cũng mới ra trường thôi, đi ứng tuyển các nơi rồi nhưng chưa nơi nào nhận. Hôm trước có một chị phỏng vấn xong cũng nói rằng “ria mép em đậm như vậy khi tuyển dụng sẽ gặp bất lợi đó”, nên mình cũng thấy khá buồn. Ria mép quá đậm phải làm sao đây? Chuyên giatay long tay long chan có thể gợi ý giúp mình vấn đề này không?

giải đáp

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi chia sẻ về cho mình.

Đối với bất kì người phụ nữ nào, việc xuất hiện ria mép quá đậm cũng là một nỗi ám ảnh về dung nhan. Ria mép vốn là các sợ lông tơ trên mặt, xuất hiện do số lượng đột biến của hoocmon giới tính nam (progesterone) trong cơ thể của phụ nữ. khi chúng càng đậm màu thì vẻ nữ tính càng giảm đi. Điều này hẳn sẽ là một bất lợi đối với bạn lúc ứng tuyển.

Đối với ria mép là những sợi lông măng mỏng bạn hãy bỏ qua hoặc dùng một số bí quyết thiên nhiên để tẩy tuy nhiên khi ria mép quá đậm màu thì các phương thức bình thường đều trở thành vô tác dụng. Vậy ria mép quá đậm phải làm sao?

=>>Xem thêm: cach tay long nach


Ria mép quá rậm phải làm sao?
Thay vì việc tự tiện tẩy ria mép sai giải pháp có thể khiến chúng mọc lại cứng và rậm hơn, bạn nên thực hiện việc triệt dứt điểm bằng giải pháp cao. Một trong những giải pháp được chuyên gia khuyên dùng là phương pháp tẩy ria mép Diode Laser M3 của Hoa Kỳ. Ưu điểm nổi trội của công nghệ này là vừa tẩy hoàn toàn 99% ria mép không mọc lại vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

công nghệ Diode Laser M3 tích hợp hệ thống kỹ thuật sáng dạ chạm vào song song giao hội vào khu vực điều trị nên không làm chạm đến đến các vùng xung quanh. Quy trình tẩy ria mép sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng có ria mép cần tẩy

Bước 2: Bôi gel lên vùng da triệt lông

Bước 3: Triệt lông Bản công nghệ Diode Laser M3

Bước 4: Dưỡng da và hoàn thành quá trình triệt lông mặt
 

=>>Xem thêm: tẩy lông tay
kỹ thuật Diode Laser M3 hiện đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu xét duyệt và chứng thực an toàn tuyệt đối cho người áp dụng. Bạn hoàn toàn xin mời yên tâm khi cách thực hiện phương pháp này. Chỉ với quy trình ngắn, ria mép sẽ được dọn dẹp tất cả mang lại cho bạn sự tự tin khi xin việc.

Chúc bạn thành tích!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm