Quy trình trị sẹo lồi hiệu quả bằng Laser CO2 diễn ra như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã nghe qua về công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả Laser CO2 tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tuy nhiên, tôi chưa biết rõ quy trình trị sẹo diễn ra như thế nào. Mong bác sĩ Phú Xuân có thể tư vấn giúp tôi được không ạ?

(Mỹ Vy- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Mỹ Vy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sẹo lồi tuy không nguy hiểm cho tính mạng nhưng gây mất thẩm mỹ cho gương mặt của bạn, làm bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác. Để trị sẹo dứt điểm, bạn có thể lựa chọn điều trị bằng công nghệ cao thay vì áp dụng các phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả mà chị em hay truyền tai nhau.

tri-seo-loi-hieu-qua
Làn da mịn màng khiến bạn tự tin hơn

Ngày nay, chị em hoàn toàn yên tâm loại bỏ vết sẹo lồi trên da bởi sự ra đời của công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả Laser CO2. Đây là giải pháp trị sẹo vĩnh viễn, không gây đau rát và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đi đầu về việc tiếp thu các thành tựu ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ trị sẹo uy tín nhất và đang áp dụng thành công công nghệ Laser CO2, giúp khách hàng nhanh chóng tìm lại làn da mịn màng, đẹp tự nhiên.

Đến với Phú Xuân, Mỹ Vy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ điều trị sẹo mà chúng tôi đang áp dụng bởi các bác sĩ sẽ thực hiện các bước điều trị theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

tri-seo-loi-hieu-qua 1
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị sẹo tại Phú Xuân

 

Quy trình trị sẹo lồi tại Phú Xuân được diễn ra như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ Phú Xuân sẽ tiến hành thăm khám để biết được tình trạng sẹo của khách hàng, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Bác sĩ sẽ kiểm tra y tế và đo vẽ chính xác vị trí sẹo lồi để xác định vùng cần điều trị theo từng phương pháp.

Bước 3: Tùy thuộc vào mức độ sẹo của từng khách hàng, bác sĩ Phú Xuân sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất và tiến hành điều trị sẹo.

Chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất, Mỹ Vy đã có thể nhanh chóng nói lời tạm biệt với vết sẹo lồi trước đó của mình. Chính vì thế, bạn nên sớm ghé qua Phú Xuân để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả này nhé!

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm