Quy trình tắm trắng hiệu quả an toàn tại nhà bằng dầu oliu

Banner khuyen maiHot

Tôi đã từng không tin lắm về tác dụng lam trang da từ dầu oliu. Chỉ đơn giản, các loại dầu thực vật tự nhiên thường có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, làm mềm, mượt tóc và có khả năng giữ ẩm cho da. Thế nhưng, là một trong những tín đồ “cuồng” các loại làm đẹp tại nhà, tôi bắt tay vào thí nghiệm tắm trắng hiệu quả bằng dầu olive.


tắm trắng tự nhiên


Dầu olive có bán tại các siêu thị trên toàn quốc. Chai dầu tôi mua không hẳn là loại tốt nhất, chỉ là loại pure olive. Ban đầu tôi chỉ định mua về để dùng làm vật liệu cho các món ăn, nhưng để lâu không dùng, thấy tiếc nên tôi thử đưa ra hòa với ít sữa tắm dùng thử. Tắm xong thì thấy da mềm, mướt hơn.

Thấy vậy, tôi dùng dầu olive để tam trang da hàng ngày với 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Bạn tin không, trong vòng 1 tuần, da tôi đã thay đổi hẳn, trắng và mịn hơn 1 tông. Bạn tôi trông thấy cũng ngạc nhiên. cố nhiên, một khi đã tắm trắng an toàn và hiệu quả, bạn xác định là da sẽ bị bắt nắng hơn. cho nên, khi đi ra đường, nhất là trời mùa hè nắng gắt thế này, nên đeo khẩu trang và trang bị đầy đủ áo, váy chống nắng. Kem chống nắng cũng là vật dụng không thể thiếu trong túi đồ của bạn nếu muốn ra ngoài nhé!

Không chỉ trắng đâu nhé, sau 7 ngày, tôi thấy da mình còn khá khỏe, lỗ chân lông cũng khít và mịn hơn. Từ đó, dầu olive trở thành tuyển lựa hàng đầu của tôi trong việc tắm trắng an toàn nhất hàng ngày.

Nhưng nghe kể, các chị em cũng chưa nên vội ù ra siêu thị mua olive về dùng, mà hãy nghiên cứu kĩ quy trình tắm trắng an toàn nhất dưới đây xem sao đã nhé!


tam trang da toan than
nguyên liệu tắm trắng an toàn và hiệu quả bằng dầu Oliu.
  • 1 chai dầu olive (nên chọn loại Extra Virgin nhé).

  • 1 lọ sữa tắm bạn vẫn thường dùng.


phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất bằng dầu oliu tại nhà.

Bước 1: Tắm tráng, nên tẩy da chết bằng đường trắng, muối biển hoặc kem tẩy tế bào chết.

Bước 2: Pha 1 muỗng canh dầu olive với sữa tắm (tỉ lệ 1:1). Sau đó, bạn trộn đều, thoa nhẹ lên da, nhẹ nhõm mát-xa khắp người trong vòng khoảng 10 phút. Các tinh chất từ sữa tắm và dầu olive sẽ thẩm thấu qua da.

Tắm bằng cách này đều đặn mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối, các bạn sẽ thấy làn da của mình trắng mịn thấy rõ. ngoại giả, ở lần tắm trước hết, bạn nên dùng ít dầu olive để xem phản ứng của da bạn xem có hợp không đã nhé!

Các bước thực hiện đơn giản hơn rất nhiều so với các quy trình tắm trắng da mặt an toàn ở spa cũng như bằng nguyên liệu khác phải không Anh chị? Hãy thử tắm trắng hiệu quả an toàn làm tam trang toan than bằng dầu oliu và chia sẻ cảm nhận với mọi người bạn nhé!cách dưỡng trắng da toàn thân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm