phương thức xóa lông waxing

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, mình đã sử dụng triệt lông waxing chân mấy lần nhưng lông chân vẫn mọc rất rậm và sậm màu. Mình cảm thấy rất tự ti khi xuất hiện trước đông người mặc dù mọi người có để ý hay không. Mình nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  có các phương pháp triệt lông hữu hiệu. Cho mình hỏi chi phí triệt lông chân là bao lăm và tẩy lông chân ở đâu? Mình cảm ơn

( Lan Thư, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Lan Thư, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc tẩy lông chân đơn giản của bạn như sau:

Rậm lông là hiện tượng khá phổ biến với nhiều người và thường gây ra những phiền phức không nhỏ cho bạn. Có nhiều phương pháp triệt lông bên cạnh đó, không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Có những phương pháp giúp đẩy lùi những sợi violong tức thì nhưng lại không hiệu quả về lâu dài. tôi mang đến cho bạn những cách triệt lông hiệu quả, giúp bạn ko phải lo âu về những đám violong đáng ghét.

phương pháp triệt lông bằng IPL sử dụng máy triệt lông 5g bước sóng ánh sáng chao đảo từ 560nm-1200nm để chạm đến và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú và chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. phương pháp này có những ưu điểm đó là hông đớn đau, không nóng rát, lỗ chân lông được thu nhỏ, vết thâm biến mất, làn da trở thành sáng trắng, trắng sáng là những gì bạn sẽ thật sự cảm nhận được sau khi triệt lông bằng kỹ thuật IPL. Chỉ với một lịch trình kéo dài khoảng 10 lần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì  từ đây những anh chàng “ viô…lông” không mời mà đến sẽ không bao giờ xuất đầu lộ diện nữa. Đây là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn duy nhất được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả và được nhà cung cấp dịch vụ cam kết, bảo hành kết quả điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm