phương thức xóa lông bằng dầu oliu

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, mình đã thử nhiều cách triệt lông bằng dầu oliu hay bằng mật ong. Cho mình hỏi triệt lông bằng các giải pháp tự nhiên hay phương pháp triệt lông bằng ánh sáng có thương hiệu và đặc hiệu hơn? Mình cảm ơn

( Thanh Nga, 23 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thanh Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư máy triệt lông trung quốc chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

triệt lông có công dụng

Với nhiều người, hiện tượng rậm lông tay luôn mang lại những phiền muộn, khiến họ mất đi sự tự tin và vẻ đẹp vốn có. Vì thế nhiều bạn đã ứng dụng những bí quyết cách tẩy lông chân đơn giản truyền thống như nhổ, cạo lông, waxing, sử dụng thuốc triệt lông hay bằng mật ong, chanh… bên cạnh đó đó chỉ là cách khắc phục tạm, thậm chí có người nếu rậm lông thì có thể gây phản ứng trái lại, đó là hiện tượng lông mọc càng ngày càng nhiều hơn, rậm hơn, đen hơn cứng hơn và cố nhiên sẽ khó chữa hơn Nhiều.

Đến với bệnh viện, với hàng ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm  máy triệt lông 5g cùng hệ thống trang thiết bị đương đại sẽ giúp bạn trị 100% đám lông đáng ghét và mang lại làn da không lão hóa, láng mịn. Đó là phương pháp triệt lông hiệu quả bằng ipl. Đây là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông lâu dài. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, xin mời tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn vô cùng không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ triệt lông phù hợp với cả nam lẫn nữ, thích hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm