phương thức Triệt lông hà nội

Banner khuyen maiHot

Chào TMV tẩy lông nách tự nhiên , tôi hiện đang có rất nhiều lông chân và chưa bao giờ cảm giác tự tín khi thực hiện bể bơi, khi mặc đồ ngắn, nhất là tại chỗ đông người. Thậm chí ở lớp đại học tôi còn được bạn bè đặt danh hiệu cho là “công chúa violong”. Tôi rất muốn tiến hành điều trị triệt lông bên cạnh đó dịch vụ triệt lông Hải Phòng – thành thị mà tôi đang sống cũng có rất nhiều nhưng không tin tưởng lắm. Hiện tôi muốn đi tham khảo. Xin bệnh viện cho biết bên mình sử dụng cách gì trong triệt lông và hiệu quả ra sao ạ?

Hoàng Phương,  21 tuổi, Hải Phòng

giải đáp:

 

Bạn Hoàng Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. chúng tôi xin được Trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc bạn có nhiều lông chân và không tự tin khi diện những đồ ngắn là một nghĩ suy rất bị động, ngoài ra mình cũng đồng cảm với bạn và in chia sẻ với bạn vấn đề này. Tại khoa phẫu thuật công nghệ tẩy lông chân an toàn tại nhà cao chúng tôi có sử dụng các biện pháp triệt lông dựa trên nguồn năng lượng ánh sáng có tác dụng trợ giúp triệt được toàn bộ các vùng lông tại: chân tay, nách, ngực, bụng, ria mép, lông mặt hay cả lông vùng bikini,… Với bạn là người có nhiều lông ở chân, việc triệt lông được tiến hành toàn bộ dễ dàng.

Đếm  để nhận được những dịch vụ thẩm mỹ da và chăm sóc thể trạng tốt nhất

Với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, mình không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp có chất lượng và an toàn nhất. Tại khoa làm kỹ thuật cao tẩy lông chân o dau  của, mình sử dụng công nghệ Laser Diode trong liệu pháp triệt lông.

Đây là bí quyết mới được bệnh viện chuyển giao công nghệ từ Mỹ và kỹ thuật này đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ  (FDA) chứng nhận về độ chất lượng và hiệu quả đạt được. Bạn có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ được triệt lông bằng một loại máy Laser. Loại máy này sẽ phát ra các bước sóng có tần số khoảng 808nm có công dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nước và chất dinh dưỡng sẽ không được tải tới sợi lông khiến chúng không còn nhịp sinh sôi, phát triển và hoành hành trở lại trên da của bạn nữa.

Những luồng sóng ánh sáng cao này sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành nhiệt năng có công dụng đốt cháy từ mầm nhú nang lông tới tận ngọn của sợi lông khiến lông mảnh dần, yếu đi và gãy rụng. Trong công việc này tôi còn sử dụng Laser Diode phối hợp với sóng RF giúp hỗ trợ cho bạn trong việc triệt lông. Luồng áng sáng được phát ra từ máy Laser Diode sẽ không bị hao hụt hoặc truyền ra môi trường bên ngoài khiến cho diện xúc tiếp từ máy Laser tới vùng lông được sâu và rộng hơn.

Bạn sẽ có thể phải trải qua khoảng 4- 6 quá trình triệt lông tại bệnh viện, mỗi quá trình tương đương với gần 30 phút (tùy thuộc vào cơ địa của bạn). Sau khi tiến hành làm bạn có thể trở về nhà và hoạt động được thường ngày. Đây xin hãy là phương pháp triệt lông Hải Phòng chưa có. Nếu đã sử dụng tham khảo và chưa chọn được nơi nào tin cậy để thực hiện triệt lông, bạn có thể trực tiếp tới 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm