phương pháp Xóa xăm môi xong bao lâu sau mới được xăm mới?

Banner khuyen maiHot

thầy thuốc ơi, em đang muốn xoá xăm môi an toàn vì màu xăm trông rất xấu và thô kệch. thầy thuốc có thể cho em hỏi  là cách xóa xăm môi xong bao lâu sau mới được xăm mới? Vì em rất muốn xóa nhanh để xăm lại. Nhưng em không biết nên chọn cách thức xóa vết xăm môi nào hiệu quả và an toàn? thầy thuốc giải đáp giúp em với được không? (Minh Huệ, 23 tuổi, Lào Cai).

giải đáp:

Bạn Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
 

Tham khảo : hình xăm chữ đẹp cho nam
xóa xăm môi xong bao lâu sau mới được xăm mới?

Sau khi cách xóa xăm môi khoảng 2-3 tuần, bạn có thể xăm môi mới theo mong muốn.  Bởi đây là thời kì giúp vùng da vừa xóa vết xăm môi được bình phục, ổn định hoàn toàn. Chính thành thử, bạn không nên xăm môi ngay sau khi vừa xóa xăm thẩm mỹ nhé.

Nên chọn cách thức cách xóa xăm môi nào hiệu quả và an toàn?

xóa vết xăm môi là kỹ thuật tương đối khó bởi vùng này khá nhạy cảm, đòi hỏi nhiều tới công nghệ cao. Để xoá xăm môi an toàn an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn tới công nghệ Laser Toning. Đây là dòng laser màu mới nhất được kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Công nghệ này đang được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Mỹ, Anh, Đức, Pháp…
 

Xem thêm:  hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay
Laser Toning sử dụng song song 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, ảnh hưởng trực tiếp lên các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trung bì, hạ bì  giúp lấy đi màu mực xăm triệt để, nhanh chóng. Đặc biệt, Laser Toning còn có ưu điểm là tính lựa chọn sắc tố da để ảnh hưởng, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm mà không xâm lấn, không tác động đến các vùng da xung quanh. thành ra, chỉ sau vài lần điều trị, mực xăm sẽ chóng vánh được xóa bỏ sạch, bảo đảm an toàn, không gây ác hại cho làn da. hiện thời, thẩm mỹ  là trọng điểm thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ tẩy hình xăm laser Toning đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng với  hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn nhất.

Xem thêm: hình xăm thánh giá

Chúc bạn xóa vết xăm môi thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm