phương pháp Triệt lông hết bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Qua tham khảo tại nhiều nơi khác nhau, tôi được biết hiện tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ có chương trình khuyến mại kéo dài đến hết tháng 3 này. Vậy bệnh viện hãy cho tôi biết triệt lông hết bao lăm? Một thực hiện thì thường kéo dài bao lâu được không ạ? Nếu hợp lý tôi hãy tiến hành đặt lịch làm luôn!

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. chúng tôi xin trả lời thắc mắc cách triệt lông chân vĩnh viễn của bạn như sau:

Để tri ân khách hàng và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 -3 khoa làm tại bệnh viện chúng tôi có chương trình khuyến mại gửi tới khách hàng khi tiến hành cách làm các dịch vụ làm của mình bao gồm có cả dịch vụ triệt lông.

Không những vùng lông của bạn biến mất mà ngay cả những vùng da sần, da nám trở thành trắng sáng

chúng tôi xin mời thực hành triệt lông tại đa phần các vùng trên mọi loại da nhờn, da khô hay da hỗn hợp cach tay long chan long tay ,…Nếu bạn có nhu cầu triệt lông có thể tham khảo giải pháp triệt lông bằng Laser Diode mới nhất hiện đang được sở hữu sử dụng dưới đây.

Laser Diode là bí quyết cách tẩy sạch lông nách sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao hỗ trợ tiếp thu sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hơn. Đặc biệt ánh sáng này chỉ có tác dụng với melanin chứa trong nang lông mà không làm tác động tới bất cứ một vùng da nào khác trên thân thể bạn. Ngay cả lượng ánh sáng được chuyển hóa thành nhiệt năng để đốt cháy những nang lông cứng đầu cũng không khiến cho da bạn có cảm giác đau rát hay mẩm đỏ.

phương pháp này đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hữu hiệu áp dụng. Bạn sẽ thấy lỗ chân lông của mình nhỏ hẳn đi kể từ quá trình thứ 3 trở đi. Mỗi quy trình của chúng tôi thường kéo dài trong khoảng 30 phút và bạn phải trải qua khoảng 4 – 6 quá trình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm