Phương pháp trang điểm đi tiệc cho bạn gương mặt cuốn hút

Banner khuyen maiHot

Bạn hãy nghiên cứu cách trang điểm đi tiệc cho bạn nữ thêm lôi cuốn và tự tín hơn qua bài viết dưới đây. vô cùng bạn sẽ là chiếc nam châm kỳ diệu cuốn hút mọi ánh nhìn của đấng mày râu.

 

1. Làm sạch da mặt

Trước khi điểm trang, bạn nên làm sạch da mặt, tẩy sạch tế bào chết để xử lý bụi bẩn và giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng. Đây là bước rất cần thiết khi bắt đầu cách trang điểm mắt đi tiệc nhẹ nhõm và đẹp. ( Xem thêm: học vẽ móng nghệ thuật  )

2. Sử dụng kem che khuyết điểm

Bạn hãy đánh một lớp kem che khuyết điểm nhẹ nhàng rồi tán thật mỏng để làm mờ đi các khuyết điểm trên bộ mặt. Cần chọn lựa một sản phẩm tương thích để tránh gây kích ứng cho da và khiến các nốt mụn khó coi hình thành trên gương mặt bạn.

3. Phủ lớp phấn

Hãy phủ nhẹ một lớp phấn trên da mặt. Các bạn quan tâm là để phấn có lớp mỏng thiên nhiên thì nên dùng cây cọ phấn để đánh. Bếu bạn nào có da dầu thì hãy phủ thêm lớp phấn bột trên lớp phấn nén để tăng độ che phủ ( Xem thêm: học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt  )

4. Kẻ lông mày

Đầu tiên, bạn nên dùng chỉ kẻ nhẹ để tạo dáng chân mày. đem, phụ thuộc gương mặt và đặc điểm chân mày của bạn thì bạn xin mời tuyển chọn chì màu hòa hợp nhất. Nên kẻ một cách cẩn trọng để tránh đường chân mày bị loang ra bên ngoài.

5. Đánh màu mắt

Bạn hãy lấy một số sáp mắt để đánh từ trong ra ngoài bầu mắt của mình. Dùng cọ tán đều vùng mắt. Bạn có thể tuyển chọn cho mình màu sắc không lão hóa và phù hợp nhất với trang phục cũng như màu da của mình để có được gương mặt đẹp hoàn hảo nhất trong tiệc cưới nhé!

6. Kẻ eyeliner

Đây là một cách trang điểm đi tiệc cực kỳ cần thiết mà bạn Xin đừng cho qua. Chỉ cần kẻ một đường eyeliner đậm dần về phía cách tạo mắt có đuôi rồi chuối lại một đường sao cho sắc nét sẽ cho bạn đôi mắt sắc sảo và tạo điểm nhấn cho bộ mặt mình. ( Xem thêm: hướng dẫn sơn móng tay đơn giản  )

7. Tô son

Nếu môi bạn khô thì xin mời thoa một lớp kem dưỡng mỏng. Riêng trường hợp môi thâm thì đánh một lớp kem nền rồi Sử dụng kem che khuyết điểm để có được màu son tươi nhất. Cần đánh cẩn trọng để tránh trường hợp son bị loang ra ngoài gây mất làm chung đối với gương mặt của bạn.

Trên đây là  học cách trang điểm mắt đi tiệc đơn giản mà bạn có thể tham khảo. bên cạnh đó, để xin mời đa dạng được phong cách make up cũng như giúp bạn có bộ mặt đẹp tự nhiên thì cách tốt nhất là bạn nên theo học một khóa học trang điểm tại Trụ sở có chất lượng. ( Xem thêm: cách nào làm lông mày rậm hơn cho nam giới  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm