phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất bằng xoài, chanh

Banner khuyen maiHot

Với phụ nữ việc coi ngó và duong da trang toan than thường xuyên là việc khôn cùng quan trọng, nên các chị em luôn tìm đủ mọi cách để có thể dưỡng trắng và coi ngó cho làn da của mình một cách tốt nhất. Đặc biệt các cách thức tự nhiên luôn có trong sổ tay bí quyết của chị em.


Xem thêm: tam trang da toan than Với đàn bà Châu Âu họ sử dụng đường để làm nguyên liệu tẩy da chết. Khái niệm tẩy da chết còn ít được chị em đàn bà Việt Nam để ý đến nhưng thực thụ đó là một công đoạn quan trọng trong việc làm đẹp da.

cách tắm trắng với xoài

Đường sẽ lấy đi chất bẩn, tế bào chết trong các lỗ chân lông và làm da sáng, sạch sẽ. phối hợp với xoài và chanh, tính axit nhẹ sẽ làm da sáng dần lên sau 3-4 lần sử dụng. Đặc biệt hỗn tạp xoài-đường-chanh cung cấp lượng vitamin C và khoáng chất phong phú giúp da tươi trẻ lâu dài.

Xem thêm: cách dưỡng trắng davật liệu: 

2 quả xoài chín

2 thìa cà phê đường

1 quả chanh

tắm trắng hiệu quả an toàn bằng xoài chanh đường

Cách làm: Xoài bỏ vỏ, bỏ hạt, nghiền nhuyễn trộn với đường. Chanh xắt thành miếng, xay cả vỏ và hạt, trong vỏ chanh cũng chứa nhiều vitamin và tinh dầu làm da mịn màng hơn. Trộn đều các nguyên liệu rồi thoa lên thân thể trong vòng 20 phút, tắm lại bằng nước ấm.Xem thêm: tắm trắng bằng thảo dược

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm