Phương pháp làm đẹp da “độc nhất vô nhị” từ rượu vang

Banner khuyen maiHot

Có một sự thật mà ít người biết đó là dùng rượu nho để săn sóc da mặt. Cách làm đẹp da này tuy chưa quá phổ quát, nhưng sự thực là chúng có thể giúp làn da của bạn được cải thiện rõ rệt nếu kiên trì thực hiện theo công thức dưới đây:

Cách Mặt nạ dưỡng da trắng nhờn  bằng rượu vang + cám gạo + oliu


Cách làm đẹp da bằng rượu nho

Đây được cho là công thức làm đẹp da dùng rượu nho khá hiệu quả, bạn chỉ cần có: 3 thìa rượu vang, 3 thìa cám gạo và 1 thìa dầu oliu.

Cách làm da trắng này dau khi có đủ các nguyên liệu kể trên, bạn trộn đều chúng với nhau để tạo thành hẩu lốn sệt dùng để thoa lên mặt, để trong 30 phút cho dưỡng chất thẩm thấu sâu xuống dưới da rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. hỗn hợp gồm rượu vang này sẽ giúp da sáng lên sau mỗi lần thực hiện, đồng thời còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da.

Cách làm đẹp da với rượu chát + mật ong + bột yến mạch


Làm đẹp da nhờ công thức từ rượu nho + mật ong + bột yến mạch

dịch vụ tắm trắng toàn thân uy tín này được đánh giá là có khả năng giữ cho da vẻ sáng bóng, căng mịn nếu thực hiện một cách đều đặn.

Bạn cần chuẩn bị: 5 thìa rượu vang, 1 thìa mật ong và 5 thìa bột yến mạch. Tiếp đó, cho tất cả vật liệu có được trộn đều với nhau để cho ra một hỗn hợp sệt. Sau khi làm sạch mặt, thoa đều chúng lên da, để trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

thực hành công thức làm đẹp da này đều đặn 2 lần/tuần, tắm trắng không hại da  này bạn sẽ thấy làn da của mình trắng mịn, hồng hào hơn sau mỗi lần thực hành.

Làm đẹp da với công thức rượu chát + chanh tươi + sữa tươi


Cách làm đẹp da “độc nhất vô nhị” làm từ rượu chát

Giống như hai cách làm đẹp da kể trên, bạn cần chuẩn bị 2 thìa rượu nho, 3 thìa sữa tươi không đường và 1/2 thìa nước cốt chanh tươi.

Tiếp đó, bạn trộn tất cả những nguyên liệu có lại với nhau, rồi thoa đồi lên mặt, đồng thời massage nhẹ nhõm để dưỡng chất thẩm thấu đều. Sau 20 phút, rửa sạch mặt lại bằng nước lạnh, công thức vừa làm sạch da, vừa giúp da sáng mịn thiên nhiên.

ngoại giả, bạn nên biết rằng, đây chỉ là những cách làm đẹp da mang thuộc tính trợ thì chứ chẳng thể mang lại làn da đẹp lâu dài nếu thiếu đi sự can thiệp của nhân tố công nghệ cao và chế độ ăn uống, luyện tập khoa học. bởi vậy, để xây dựng cho mình chế độ chăm nom da khỏe đẹp, hãy can dự trực tiếp với thầy thuốc da liễu của chúng tôi để nhận tương trợ miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm