PHUN THÊU LÔNG MÀY PHẢI CẦN ĂN KIÊNG GÌ?

Banner khuyen maiHot

Phun thêu lông mày nên kiêng ăn gì? Để có được đôi lông mày phun thêu đẹp như ý cần phải tới bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, chất liệu mực, quy trình phun thêu tiêu chuẩn. Tuy vậy quan trọng hơn đó là sự kiêng kỵ sau khi phun, đó là những gì mà phun theu tham my mang đến, để phòng tránh hình dáng lông mày bị biến dạng, màu sắc không đều, lồi lõm thì ta cần phải làm gì? Phun thêu lông mày cần phải kiêng ăn gì để lông mày lên màu đẹp và được bền lâu?

Làm đẹp luôn có những nguyên tắc nhất định như chăm chút hay kiêng kỵ sau khi thực hành thẩm mỹ để có được thành công hoàn hảo nhất. Câu hỏi phải cần ăn kiêng gì sau khi phun thêu để lông mày đẹp đó đang dẫn tới nhiều sự bàn tán để tìm hiểu xem chế độ ăn uống kiêng khem thế nào để sở hữu nhanh chóng đôi lông mày như đang mong muốn.

phun-theu-long-may-kieng-an-gi 1

Phun thêu lông mày là gì – Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Để giải đáp câu hỏi phun thêu lông mày nên kiêng ăn gì, bạn phải hiểu rõ về quá trình phun xăm thẩm mỹ này. Thực chất của phun thêu lông mày là phương pháp không dao kéo mà chỉ áp dụng kim chuyên sử dụng tạo ra các nét mô phỏng từng sợi lông mày trên bề mặt da. Màu mực sẽ in theo đường kim thêu có độ sâu cực nhỏ, chỉ tác động tới lớp thượng bì chứ không gây ảnh hưởng tới lớp hạ bì, không gây chảy máu, không đau đớn hay sưng tấy.

Tuy nhiên, nếu không thực hiện kiêng khem theo hướng dẫn của kỹ thuật viên sẽ không cam đoan tốt cũng như dễ gây viêm nhiễm. Đó cũng là tầm quan trọng của việc kiêng kỵ sau khi thêu lông mày. Vậy phun thêu lông mày phải cần kiêng ăn gì? Mọi thắc mắc đó đều được các khóa học phun xăm thẩm mỹ đưa ra.

phun-theu-long-may-kieng-an-gi 2

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì? Sau khi thực hiện phun xăm lông mày, bạn không nên để vùng da mới thêu tiếp xúc với nước từ 3 tới 5 ngày. Bạn cũng tuyệt đối không dùng tay bóc da non ở lông mày mà để lông mày bong da tự nhiên.

 

  • Từ 3-5 ngày , kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò , rau muống , gạo nếp , trứng , nước tương đen…đồ uống có cồn như bia , rượu , cafe. Ăn nhiều hoa quả tươi và ăn nhiều hoa quả tươi vào. Nếu bạn bền chí thực hành các thủ pháp trên theo hướng dẫn thì hình dáng lông mày sẽ chuẩn xác hơn và bạn sẽ tự tin chiêm ngưỡng gương mặt ấn tượng hơn nhờ dịch vụ phun thêu lông mày. Vì vậy ăn kiêng gì sau khi phun thêu để lông mày đẹp đã có được lời giải đáp.
  • Nếu việc phun thêu không mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn có thể tìm hiểu thêm đào tạo phun xăm lông mày, để sở hữu đôi lông mày đẹp nhất nhé !

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm