Phẫu thuật trị sẹo lồi hiệu quả cao nhất tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Với việc phẫu thuật trị sẹo lồi an toàn, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang giúp nhiều bạn trẻ lấy lại sự tự tín và quyến rũ của mình!

Ưu điểm của việc phẫu thuật trị sẹo lồi

Phẫu thuật trị sẹo lồi
Phẫu thuật trị sẹo lồi

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội như sau:

Hiệu quả trị sẹo chóng vánh, vĩnh viễn

Các bác sỹ sẽ trực tiếp loại bỏ các mô da thừa, sau đó có những biện pháp làm liền da mau chóng. bởi thế, ngay sau khi phẫu thuật vài ngày, làn da của bạn sẽ bình phục đến trên 95% và hiệu quả điều trị sẽ duy trì vĩnh viễn, bạn không cần thực hành đến lần thứ 2.

Bảo đảm an toàn cho cơ thể

Do không sử dụng đến các loại thuốc tiêm hay bôi trị sẹo nên phương pháp này không để lại bất kỳ nguy cơ gây biến chứng ha các phản ứng phụ nào trên da.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngay say khi giải phẫu loại bỏ sẹo, các bạn có thể tham dự sinh hoạt thường ngày luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
hiệp phẫu thuật trị sẹo lồi. Những người có sẹo lồi lớn trên cơ thể. Đã điều trị sẹo lồi nhưng chưa đạt hiệu quả caoTất cả nam và nữ đều hiệp

Quy trình phẫu thuật trị sẹo lồi phẫu thuật

Thăm khám và tư vấn

Trước khi điều trị sẹo, các bác sỹ sẽ thăm khám da chu đáo và tham vấn cụ thể những vấn đề liên quan đến thực hiện phẫu thuật.

Làm sạch vùng da cần điều trị

Các bác sỹ làm sạch vùng da bị sẹo, sau đó tiến hành gây tê để khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Tiến hành giải phẫu

Bác sỹ dùng những công cụ y tế tiệt trùng để tiến hành loại bỏ hoàn toàn những mô da gây sẹo, song song làm lành vết thương nhanh chóng mà không lộ vết giải phẫu trên da.

Săn sóc da sau điều trị

Sau khi hoàn tất điều trị da, các bác sỹ sẽ thăm khám lại và tham mưu cách coi ngó da hợp lý nhất để da chóng vánh hồi phục.

Trị sẹo lồi bằng phương pháp giải phẫu là biện pháp loại bỏ sẹo lồi nhanh chóng nhất, và rất an toàn cho thân thể. Với hàng ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này đã giúp nhiều khách hàng lấy lại làn da mịn màng tươi trẻ.  

Thời kì và chi phí

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm