phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ có đau không, an toàn không?

Banner khuyen maiHot

giải phẫu nâng ngực chảy xệ có đau không, an toàn không? là vấn đề quan hoài của tất nhiều chị em nữ giới. mặc dầu, họ tinh thần được việc mình cần phải trông nom cho “đôi gò bồng đào của mình” nhưng lại lo lắng, sợ đau đớn. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ cùng các chuyên gia sẽ giúp bạn có một cái nhìn đúng nhất về biện pháp làm đẹp này.

Xem thêm: nang nguc cho nam

TẠI SAO NGỰC BỊ CHẢY XỆ?

Vòng 1 căng tròn quyến rũ luôn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ, không chỉ giúp thân thể trở thành hấp dẫn mà còn khiến phái đẹp tự tin hơn. Tuy nhiên, qua thời gian, ngực khởi đầu dần bị chảy xệ, nhỏ đi gây mất thẩm mỹ làm bạn cảm thấy ngại ngùng với người bạn đời của mình.

Có rất nhiều căn do dẫn đến ngực chảy xệ, nhưng lý lo chính là do lão hóa và thường xảy ra trong thời kì mang thai hoặc cho con bú. Bởi lẽ ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ nên khi bị tương tác của nội tiết tố, lượng sữa quá nhiều gây ra những chèn lấn mô mỡ ở tuyến vũ làm cho ngực teo nhỏ. tuy nhiên, khi thể tích và trọng lượng sữa quá nhiều sẽ khiến dây chằng nâng đỡ tuyến vú giãn nở, gây ra chảy xệ.

Khi xã hội phát triển dần chị em đàn bà cũng khởi đầu biết cách coi sóc bản thân hơn, trông nom cho sắc đẹp nhiều hơn. Nên sau khi sinh nở, giải pháp được chị em tuyển lựa nhiều là đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ, nhưng nâng ngực chảy xệ có đau không, an toàn không? cũng là vấn đề làm cản trở quyết định của họ.Xem thêm: cách làm nở vòng 1 tự nhiên

phẫu thuật ngực CHẢY XỆ CÓ ĐAU KHÔNG?

Khi nghĩ tới giải phẫu thì người ta nghĩ ngay đến dao kéo, cắt rạch, đau đớn khiến nhiều người lo sợ không dám đi làm đẹp. ngoại giả, bạn cũng không cần quá lo lắng, vì với sự phát triển như vũ bão của y học thẩm mỹ, nâng ngực Phú Xuân’s Y-Line ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm mỹ ngực Phú Xuân’s Y-line vận dụng thiết bị nội soi vào quá trình giải phẫu nên cấu trúc vùng ngực được cường điệu một cách rõ nét. Chính cho nên, chỉ cần bằng một vết rạch từ 1-2 cm, các thầy thuốc đã có thể đưa túi độn ngực vào một cách chuẩn xác, không làm tác động đến các mô xung quanh, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, vết rạch được thực hiện tại nếp nhăn ở hõm nách nên sau khi phẫu thuật khó có thể thấy sẹo, sẹo liền rất nhanh và sau một thời kì sẽ hoàn toàn biến mất.

Xem thêm: để vòng 1 to hơn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm