Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi được chỉ định khi sẹo quá lớn hoặc không thể sử dụng các phương pháp khác như tiêm Corticosteroid, dùng laser hay áp lạnh. Đây là phương pháp tối ưu cho trường hợp sẹo ở mức độ nặng, cần có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này cũng được các chuyên gia áp dụng để xóa sẹo một cách thẩm mỹ cho khách hàng.

 

 

anh-cong-nghe-3

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SẸO LỒI

Sẹo lồi là sự tăng collagen da lành tính. Sẹo có thể xuất hiện ở những vị trí không có tiền sử chấn thương và được hình thành trong quá trình lành vết thương. Sẹo lồi tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bên cạnh việc gây mất thẩm mĩ, một số sẹo lồi thỉnh thoảng còn gây ngứa, đau và không suy giảm nếu không chữa trị kịp thời. Vì vậy khi có sẹo lồi, cần có cách điều trị sẹo hiệu quả để sẹo không tái phát.

Sẹo lồi là một khối đỏ hồng, hoặc đỏ đậm, kích thước có thể thay đổi, bề mặt căng bóng, hơi cứng như khối cao su. Sẹo càng lớn thì liệu trình càng lâu. Trong một số trường hợp sẹo quá lớn, các bác sĩ sẽ chỉ định trị sẹo bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi. Phương pháp này có một số ưu điểm sau đây:

1. Xóa sẹo hiệu quả

Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi, các bác sĩ sẽ cắt bỏ sẹo và khâu kín, ghép da với mảnh da ghép toàn phần hay ghép da mỏng để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Vì vậy sẹo sẽ được xóa bỏ một cách hiệu quả.

2. An toàn, không đau, không để lại sẹo

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước với quy trình được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

3. Làn da vùng sẹo được làm đẹp tương đồng với vùng da xung quanh

Khi sẹo lồi ở mức độ nặng và quá lớn, các phương pháp trị sẹo thông thường chỉ có tác dụng làm giảm sẹo và sẹo có nguy cơ tái phát. Nhưng với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi được thực hiện trên cơ sở cắt bỏ sẹo và ghép da nên vừa loại bỏ sẹo triệt để mà da vùng sẹo còn được làm đẹp, cho bạn làn da thẩm mỹ tương đồng với vùng da xung quanh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm