phẫu thuật thẩm mĩ nâng vòng 1 sở hữu nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Từ hồi con gái ngực em đã chẳng nở nang gì nên sau khi sinh nó còn tệ hại hơn, nhỏ xíu trong khi em cũng ăn uống, massage mãi rồi. Vì điều này mà em rất ngại với ông xã nên định tranh thủ đợt ông xã đi công việc 2 tháng này thì đi nâng ngực. Em lên diễn đàn thấy có người bảo nâng ngực nguy hiểm nên hơi lo ngại. Mong bác sĩ mách cụ thể giúp em phẫu thuật nâng vòng 1 có nguy hiểm không? Nếu em làm thì có hồi phục trước khi chồng em về không? (Hoàng Thị Hải Lý, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn Hải Lý đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục mách của cách làm ngực săn chắc   Cũng như bạn, nhiều các nàng nhận thấy mặc cảm khi vòng 1 nhỏ mặt khác các cách thông thường như massage, ăn uống (bạn có đề cập) không cho kết quả khả quan. Từ đó, nhiều người đã tìm đến các bí quyết phẫu thuật nâng vòng 1 để làm tăng kích cỡ ngực, có ngực to, đẹp hơn.

 
giải phẫu nâng vòng 1 có hiểm nguy không? (ảnh minh họa)
 

phẫu thuật nâng vòng 1 có hiểm nguy không?

Đây là vấn đề được nhiều bạn quan tâm trước khi nâng. thực tiễn cho thấy, phẫu thuật nâng vòng 1 hay còn gọi là nâng ngực thuộc vào dạng “đại phẫu” nên nếu cho rằng toàn bộ không hiểm nguy là không chuẩn xác bên cạnh đó bạn hãy yên tâm nếu tuyển chọn phương pháp an toàn, túi độn đảm bảo chất lượng cùng với thầy thuốc tiến trình có tay nghề cao.

=>>Xem thêm: nang nguc noi soi o dau tot nhat
bây chừ, nâng viện  đã ứng dụng thành tựu nâng ngực tự nhiên nội soi, túi ngực uy tín Microthane, chắc rằng an toàn, không gây hiểm nguy cho khách hàng bởi:

– Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại, cấu trúc ngực được thổi phồng nhiều lần lên màn hình giúp thầy thuốc quan sát rõ các đặc điểm vùng ngực, tiến hành đặt túi đúng vị trí, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mô tuyến vú, không gây nguy hiểm.

– Túi ngực Microthane cấu tạo từ gel phân tử cao có từ 2 – 3 lớp với cơ chế tự thấm hút chất dịch vào bên trong, bề mặt xốp nên có độ tương thích, bám dính, đàn hồi cao. Khi được một mực trong khoang đặt túi sẽ không bị bao xơ, bể túi, dị lệch, không gây nguy hiểm nào.
 
– Quy trình phẫu thuật thẩm mĩ vòng 1 được cách làm bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cam kết không có sơ sót, không gây nguy hiểm, biến chứng.

Xem thêm: nâng ngực hàn quốc

phẫu thuật vòng 1 bao lâu thì hồi phục?

thời kì hồi phục của ngực sau khi phẫu thuật phụ thuộc vào vào nhiều bí quyết khác nhau như cơ địa, chế độ chăm sóc, mức độ xâm lấn của giải pháp. bình thường, khi ứng dụng bí quyết phẫu thuật nâng vòng 1 bằng túi ngực an toàn tại TMV Đông Á, ngực sẽ hồi phục sau 3 – 4 tuần. Nếu cơ địa của bạn lành tính xin mời nhanh hơn. Do đó, bạn toàn bộ có thể đi nâng ngực trong thời kì chồng đi công việc nhé.

 
thẩm mĩ nâng vòng 1 tại TMV  thu nhỏ quầng vú an toàn  hạn chế xâm lấn, thời buổi bình phục nhanh
 

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm