phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, em đang có ý định đi phẫu thuật để khắc phục tình trạng nhũ hoa thâm đen. Được biết thẩm mỹ Phú Xuân đang vận dụng công nghệ đương đại nhưng em chưa hiểu rõ về cách thức này, không biết liệu làm hồng nhũ hoa có hại không? Rất mong bác sĩ tham mưu giúp em. Xin cảm ơn! ( Thanh Thủy, Bắc Giang).
Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không
 giải đáp:

Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ Phú Xuân. Về câu hỏi “giải phẫu làm hồng nhũ hoa có hại không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

thẩm mỹ Phú Xuân được biết đến là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có sở hữu đội ngũ thầy thuốc tay nghề cao, chuyên môn giỏi, 100% tu nghiệp tại nước ngoài cũng như đầy đủ trang thiết bị hiện đại có tiếng trong ngành thẩm mỹ. Hiện Phú Xuân đang áp dụng thành công hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc cho hàng nghìn chị em phụ nữ, được đơn vị FDA kiểm định và chứng thực về chừng độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.Xem thêm: nâng ngực có đau không
Trên thực tại, công nghệ làm hỗng nhũ hoa ở Phú Xuân sử dụng năng lượng sóng laser đa xung, tác động trực tiếp vào vùng da thâm đen, làm cho các hắc tố da tiếp thụ, vỡ ra thành vô kể mảnh nhỏ lí tí và được đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên của cơ thể, không lấn chiếm, thương tổn, mang lại kết quả nhũ hoa hồng hào, tự nhiên chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo âu giải phẫu làm hồng nhũ hoa có hại không vì điều này đã được kiểm định và chứng nhận của rất nhiều khách hàng khi thực hành làm đẹp tại đây.

tuy nhiên, do những tác động nhẹ nhõm vào các mô mềm nên hoàn toàn không làm tương tác đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú. Tuy vậy, nhưng để đạt hiệu quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám chính xác, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị ăn nhập nhất.

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã có thể giải đáp câu hỏi “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?” và sớm có kế hoạch điều trị thích hợp, chóng vánh lấy lại đôi nhũ hoa màu hồng hào, tự nhiên nhất.

Xem thêm: chi phi nang nguc noi soi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm