Phát hiện thú vị giúp bạn làm trắng da dễ dàng hơn

Banner khuyen maiHot

dịch vụ tắm trắng an toàn  là một trong những mong muốn hàng đầu của phụ nữ Á Đông để có thể sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng. Và để giúp cho công cuộc duong da trang toan than của chị em đàn bà hiệu quả hơn, một nghiên cứu mới đây nhất đã công bố 3 sự thực về việc lam trang da vô cùng thú vị như sau:

1. Muốn cách để làm trắng da phải nuôi dưỡng từ tầng đáy của da


Muốn làm trắng da nhanh phải nuôi dưỡng từ tầng sâu nhất của da

Trước đây, chúng ta vẫn thường cho rằng lớp sừng (trên cùng) và biểu bì (lớp thứ hai, nơi sản sinh ra hồ hết các tế bào) là hai khu vực độc nhất vô nhị sinh sản ra các hắc tố melanin, do vậy các sản phẩm làm trắng da nhanh chỉ tụ họp đổi thay hai tầng da này.

ngoại giả, theo phát hiện mới đây thì cách làm da trắng này chưa đúng, bởi lớp sâu nhất của da cũng có thể sinh sản các hắc sắc tố melanin, vì vậy, Anh chị em cần “chăm lo” cho cả lớp tế bào sâu nhất của da.

2. Để lam trang da thì đừng bỏ quên lớp dưỡng ban đêm


Sử dụng sản phẩm dưỡng trắng có bổ sung độ ẩm cho da vào ban đêm

Theo quan niệm của nhiều người, ban đêm da không phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi ngoài môi trường nên không lo việc da sẽ sạm đen đi được. Nhưng thực tại thì trái lại, bạn đêm là thời điểm diễn ra quá trình đào thải, phục hồi của làn da sau suốt một ngày phải liên tục làm việc để chống lại các kích ứng bên ngoài.

Đây là thời điểm các tế bào bị tổn thương kết nạp dưỡng chất và hồi phục hiệu quả nhất. tuy thế, thời điểm từ 23 giờ đêm đến 4 giờ sáng, làn da cũng rất dễ bị mất nước dẫn đến tình trạng bị kích ứng và gây ra tình trạng sản xuất hắc tố nhiều hơn. vì vậy, để sua dưỡng thể trắng da  thì bạn bạn nên sử dụng các sản phẩm dịch vụ tắm trắng có bổ sung chât giữ ẩm.

3. Loại vitamin nào có thể làm cản trở quá trình hình thành sắc tố?


Vitamin C tương trợ rất tốt cho quá trình cach lam trang da của bạn

Câu giải đáp là vitamin C. Loại vitamin này chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong việc cách làm kem trộn tam trang toan than bởi chúng có khả năng thấm sâu vào da trong suốt 24 giờ và làm cản trở quá trình hình thành sắc tố, giữ cho da vẻ trắng sáng tự nhiên.

Trên đây là những phát hiện về việc lam trang da mà không phải cũng biết. Và để có làm da trắng hồng như ý, hãy thận trọng trong việc chọn lựa sản phẩm cũng như thời khắc sử dụng để có được kết quả nhanh nhất, an toàn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm