Những triệt lông bằng IPL nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 23 tuổi, lông chân em khá dày nên em rất ngại mặc đồ ngắn, nhưng mùa hè sắp đến, nhìn các bạn diện những bộ đồ mát mẻ mà em thấy ghen tỵ quá. Em nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  Có phương pháp triệt lông vĩnh viễn viện 108 , cho em hỏi triệt lông bằng IPL có hại không? Em cảm ơn.

( Phương Lan, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư có nên cạo lông mặt , chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Mùa hè đến là khoảng thời kì tuyệt với cho những bộ cánh má mẻ, khoe được cơ thể lên ngôi. Thế những có những bạn chỉ hãy ngắm nhìn người khác diện đồ vì bản thân tự ti khi có quá nhiều violong. Điều đó không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây không thoải mái, phiền toái cho các bạn nữa. mình luôn mang lại cho quý người dùng những công nghệ triệt lông có công dụng nhưng cũng có thương hiệu nhất dành cho mọi người với hy vọng đem đến những kết quả tốt nhất. phương pháp triệt lông bằng IPL là 1 cách như thế.

Da sáng mịn, không tỳ vết sau triệt lông bằng IPL

Đây là nơi triệt lông uy tín được FDA ( Hoa Kỳ) chứng thực độ an toàn và hữu hiệu và thực tiễn đã được rất nhiều khách hàng kiểm nghiệm. Đây là cách tiến hành năng lượng ánh sáng có bước sóng từ 700 đến 1200 nm chạm vào vào sâu trong da, làm cho các sợi lông không lấy được nguồn dưỡng chất mà tự chết đi. Như vậy phương pháp này hoàn toàn tiêu diệt được violong mà không hề gây tổn hại cho làn da của bạn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp cho làn da được căng mịn hơn và nhờ có collagen được tăng sinh trong quy trình điều trị sẽ giúp trẻ hóa làn da một cách hiệu quả. Do đó, bí quyết triệt lông bằng IPL tuyệt đối an toàn, mang lại làn da mịn màng, không tì vết violong cho chị em các bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm