Những món ăn ngăn ngừa và trị sẹo lồi hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi hình thành do sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da. Nó thường nổi cao trên bề mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo. Khi có sẹo, mọi người thường tìm cách trị sẹo bằng đủ các phương pháp mà ít ai để ý đến những món ăn ngăn ngừa và trị sẹo lồi hiệu quả. Vậy những món ăn nào giúp ngăn ngừa và trị sẹo lồi?

 

 

1. Thịt lợn

 

nhung-mon-an-ngan-ngua-va-tri-seo-loi-hieu-qua

 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt lợn rất tốt cho làn da. Khi bạn bị bệnh hay đang gặp bất cứ vấn đề nào về da đều có thể ăn thịt lợn mà không phải lo lắng gì. Đối với những người bị sẹo lồi, thịt lợn cũng là món ăn ngăn ngừa và trị sẹo lồi hiệu quả. Để chống ngán vì phải ăn thịt lợn nhiều, bạn nên chế biến thịt lợn thành nhiều món ăn phong phú. Đây cũng là cách cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng, giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại sự cân bằng.

 

2. Rau và hoa quả

 

nhung-mon-an-ngan-ngua-va-tri-seo-loi-hieu-qua.1

 

Rau và hoa quả không chỉ tốt cho làn da mà còn là những món ăn ngăn ngừa và trị sẹo lồi hiệu quả. Vì vậy, để không phải lo lắng về những nốt sẹo khó ưa thì ngay từ bây giờ bạn nên tăng cường vào thực đơn của mình nhiều rau và các loại hoa quả tốt cho da như: rau lang, rau ngót, mùng tơi, diếp cá… và các loại quả: đu đủ, cam, táo… nhé!

 

3. Nghệ

 

nhung-mon-an-ngan-ngua-va-tri-seo-loi-hieu-qua.2

 

Theo các chuyên gia da liễu, nghệ là món ăn được khuyến khích cho người đang cần tái tạo các tế bào. Bạn có thể ngăn ngừa sẹo lồi bằng cách thêm nghệ vào một số món ăn hàng ngày hoặc cũng có thể dùng nghệ để bôi vào vùng da có sẹo lồi.

 

Trên đây là những món ăn ngăn ngừa và trị sẹo lồi hiệu quả. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích đối với bạn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu thấy nó phù hợp với mình nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm