Những lưu ý đẹp và sexy hơn với áo lót nâng vòng 1 dành cho nàng

Banner khuyen maiHot

Áo lót nâng bình sữa tiên được coi là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng “màn hình phẳng” mau chóng có được bầu ngực nở nang, căng tròn mà không làm tốn quá nhiều thời buổi. bên cạnh đó, liệu mọi người đã biết cách chọn lựa cũng như cách sử dụng áo nâng ngực sao cho phù hợp và tác dụng tốt chưa? ( Xem thêm: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không )

 


Sexy, quyến rũ hơn với áo nâng bình sữa tiên

Cách chọn áo lót nâng ti dành cho nàng ngực lép

Để che đi khuyết điểm về bộ ngực “trước sau như một” của mình, các eva không ngại ngần tìm đến các loại áo nâng, đẩy ngực với mong muốn nhanh chóng có được bầu ngực như ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn áo lót nâng ngực sao cho thích hợp, che đi được khuyết điểm của vòng 1 một cách hiệu quả và tạo cảm giác ngực căng tròn, gợi cảm hơn. sau đây là các thông báo bổ ích dành cho bạn: ( Xem thêm: phẩu thuật nâng ngực)

+ Chọn đúng size áo: Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn nên ghi nhớ khi chọn áo nâng ngực. Có rất nhiều người cho rằng size áo lớn sẽ giúp ngực to hơn ngoài ra đây là ý kiến khá sai trái bởi nếu không chọn đúng size áo sẽ khiến ti của bạn bị chảy nhão đối với trường hợp mặc áo nâng vú quá rộng, hoặc ngực bị gò bó, chèn lấn nếu mắc size áo ngực quá bé.

Việc bạn phải lưu ý đó là nên chọn kích cỡ áo phù hợp với số đo của vòng ngực cũng như độ nhô lên của ngực. Ví dụ như size áo 34/75 nghĩa là vòng ngực 75 và độ nhô lên của ngực nằm trong khoảng 3 – 4,5 cm… Bạn nên đo đào tiên của mình 2 – 3 tháng 1 lần để tuyển lựa được size áo lót nâng ngực thích hợp nhất. ( Xem thêm: giải phẫu thẩm mỹ ngực )

+ Chọn đúng dáng áo: Với những cô nàng ngực lép thì việc chọn đúng dáng áo có ý nghĩa quan yếu giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn, căng tròn hơn. mách nhỏ tốt nhất dành cho chị em chính là chọn dáng áo có miếng độn hình quả xoài, nửa vầng trăng khuyết và có gọng sắt phía dưới để nhằm dồn 2 bầu ngực lên cao và sát với nhau hơn.


Chọn đúng size và dáng áo nâng ngực giúp ngực đẹp hơn

Những mẹo quan yếu khi sử dụng áo lót nâng ti

mặc dầu áo nâng vòng 1 hữu hiệu che bớt thiếu sót về dáng ngực, kích cỡ ngực của bạn một cách nhanh nhất, hiệu quả. Tuy nhiên nếu sử dụng nó không chuẩn xác cách, bạn xin mời gặp nhiều rủi ro. ngay sau đây là một vài mẹo quan trọng dành cho bạn.

+ Không mặc áo lót nâng gò bồng đảo quá luôn luôn, nhiều giờ trong ngày hay lúc đi ngủ.

+ Không mặc áo nâng vòng 1 quá chật vì nó gây tím vùng chân ngực và chèn ép các mạch máu tại đây làm quy trình tuần hoàn máu không đảm bảo được lưu thông. ( Xem thêm: phau thuat bom vu )

+ Nên chọn áo có chất liệu cotton, gọng mềm để ngực luôn được hoàn hảo nhất.

Chắc chắn rằng áo lót nâng vòng 1 xin mời giúp chị em nhanh nhất có được bộ ngực to tròn, nở nang. ngoài ra, đây chỉ là giải pháp tạm bợ và xin hãy gây tổn hại cho vùng ngực nếu không tiến hành đúng cách.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm