Những điều cần lưu ý khi mua mũ bảo hiểm ở hải phòng

Banner khuyen maiHot

Tại miền đất cảng hải phòng, khi đi mua mũ bảo hiểm bạn cần phải chú ý nhiều điểm đặc biệt để mua được những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nhất khi tham gia giao thông. Từ việc lựa chọn đại lý mũ bảo hiểm đến việc chọn lựa từng chiếc mũ bảo hiểm như thế nào để mua được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất. Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn mũ bảo hiểm tốt nhất ở hải phòng

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda
Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda

Trước hết, bài viết sẽ chỉ cho bạn cách mua mũ bảo hiểm ở hải phòng mà khi mua 100 chiếc mũ bảo hiểm chất lượng của 100c đều đạt chuẩn theo quy định, không lo mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Trước hết, hãy xem trên chiếc mũ bảo hiểm bạn định mua có tem CR ở sau mũ bảo hiểm hay không, đây là loại tem để kiểm định chất lượng nên mũ không có tem CR chắc chắn là hàng kém chất lượng. Ngoài ra, trên mũ bảo hiểm có tem về ngày sản xuất, nơi sản xuất mũ bảo hiểm hay không bạn cũng nên xem xét kĩ lưỡng.

Về cấu tạo của mũ bảo hiểm hải phòng, chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng là chiếc mũ bảo hiểm phải có cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Mỗi lớp cấu tạo đều phải làm từ nguyên liệu chuyên dụng chất lượng nhất, với đệm xốp thì phải dùng nhựa EPS, vỏ mũ thì chọn nhựa ABS mới là nhựa đạt chuẩn hàng đầu. Màu sắc của nhựa ABS nguyên sinh có màu trắng sữa nhé bạn.

Khi đã có thể chọn được chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, bạn đến những đại lý mũ bảo hiểm chính hãng và xách ngay chiếc mũ bảo hiểm của mình về thôi. Đại lý CSC chuyên cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm