Những điều cần biết khi sử dụng lông mi giả cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Một làn mi đẹp, dài và cong luôn là ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu điều đó. Vì vậy, lông mi giả đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Lông mi giả là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với chị em phụ nữ muốn mình trở nên đẹp hơn. Nhưng cũng cần lưu ý một số điều cần biết khi sử dụng lông mi giả;

  1. Không nên chạm vào lông mi giả quá nhiều.

Khi bạn đã sử dụng lông mi giả thì không nên chạm vào chúng quá nhiều. Lông mi giả có cấu tạo khá mỏng manh. Thế nên việc chạm tay vào mi giả quá nhiều càng khiến chúng dễ rơi ra.

  1. Keo nối mi có chứa mủ cao su.

Mủ cao su có thể không phải là vấn đề của nhiều người. Tuy nhiên, đối với những người bị dị ứng với thành phần này thì cần phải lưu ý. Để tránh những trường hợp xấu không mong muốn, bạn nên đọc kỹ các thành phần gắn trên bao bì của tuýp keo nối mi đẻ đảm bảo an toàn.

  1. Sử dụng phụ kiện nối mi lông mi giả đúng cách.

Sử dụng phụ kiện nối mi đúng cách là rất cần được lưu ý. Sau khi gắn mi giả lên rất có thể sẽ vẫn còn một lượng keo thừa bị lộ ra. Hãy sử dụng phụ kiện nối mi như bút kẻ mắt màu đen tô đè lên nó. Việc này vừa giúp bạn giấu đi lớp keo thừa vừa tạo được điểm nhấn cho đôi mắt.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng mi giả. Chúc các bạn sử dụng lông mi giả thành công để có được làn mi đẹp như mong ước.

Nguồn: thietbispacaocap.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm