Những băn khoăn cầm biết trước khi đi học spa

Banner khuyen maiHot

Đây là câu hỏi mà đa số người mới và muốn bước vào ngành Spa thường đặt ra. nhằm chọn được một nơi học phù hợp nhu cầu bản thân mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc và nhằm không có sự hối tiếc về sau, bạn thế nên quan tâm và tự trả lời những câu hỏi liên quan sau.

 

THỨ NHẤT: MỤC TIÊU HỌC SPA LÀ mục đích là làm cho GÌ?

có thể trong ngắn hạn, bạn học Spa là nhằm có một nghề mục đích là đi làm và sau khi đi làm cho một thời gian, bạn muốn mở một Spa cho riêng chúng tôi. Khi đó, bạn cần kiếm tìm một nơi đào tạo Spa đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong. ( Xem thêm: học phun thêu cơ bản )

Mục tiêu học Spa của bạn là gì?

Hoặc có khả năng bạn cần học nghề Spa mục đích là mở Spa trong thời gian đến. Khác với trường hợp trên, bạn cần tìm kiểm trường dạy nghề Spa có khóa học này bao gồm mọi thứ giúp bạn quản lý Spa như: kiến thức về căn bản về Spa, mốt số cách tư vấn khách hàng, những thao tác căn bản về massage, chăm sóc da mặt, Mẹo Vặt quản lý – kinh doanh – tiếp thị … ( Xem thêm:  đào tạo spa chuyên nghiệp tại hà nội  )

THỨ HAI: XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MONG MUỐN PHỤC VỤ

Nếu như đối tượng khách hàng là nữ, bạn có thể chọn học khóa học liên quan đến chăm nom da mặt là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng, nếu đối tượng khách hàng là nam, bạn có khả năng chọn một số khóa học về massage toàn thân (massage body), massage chân (foot massage) …

Xác định đúng đối tượng khách hàng để chọn khóa học hiệu quả
Trình độ học vấn và thu nhập của khách hàng dự kiến cũng liên quan đến một vài khóa cần học. Nếu dự định phục vụ khách có học vấn và thu nhập, bạn cần tập trung vào một vài khóa học có tính chuyên sâu do chuyên tại nhà về lĩnh vực đó giảng dạy. Bạn không chỉ học massage toàn thân đơn giản mà cần phải học chuyên về massage Thái hoặc Shiatsu Nhật Bản … ( Xem thêm:  dạy vẽ móng cơ bản  )

THỨ BA: NƠI DỰ KIẾN LÀM CHO VIỆC

Đây là điều không ai mục đích là ý nhưng lại quan trọng. Nếu phục vụ khách hàng ở các tỉnh, thành, ở các nơi dịch vụ Spa chưa phổ biến, bạn có thể chọn các khóa học mang tính tổng hợp vô sô môn và vô sô khi có thể học ở một số Spa đông khách ngay tại địa phương.


THỨ TƯ: NGÂN SÁCH ĐI HỌC

Nếu ngân sách eo hẹp hoặc khi không có tiền mục đích là học, bạn có thể bắt đầu bằng cách thức chọn xin vào làm cho nhân viên bán hàng ở tất cả công ty mỹ phẩm hoặc ứng tuyển vào các Spa có nhu cầu tuyển dụng nhân viên và sẵn sàng đào tạo từ đầu. ( Xem thêm:  nhận học viên spa  )

Ngân sách là điều rất quan trọng

Bạn thế nên vào danh mục Đào Tạo – Dạy Nghề Spa trên website Viên Mỹ nhằm tìm hiểu về các môn học trong ngành Spa cùng những nội dung liên quan cần có trong từng môn. Dựa vào đó, hài hòa với việc xác định nhu cầu khi đi học như trên, chúng tôi hy vọng bạn dễ dàng chọn được tất cả khóa học và nơi đào tạo Spa thích hợp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm