Nguyên tắc thiết kế áo nhóm bạn phải biết

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang có nhu cầu làm áo nhóm và muốn sở hữu mẫu áo nhóm đẹp thì hãy lưu lại và áp dụng ngay những nguyên tắc thiet ke ao nhom mà chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung dưới đây của bài viết này bạn nhé.

Nguyên tắc thiết kế áo nhóm bạn phải biết

Đơn giản bao giờ cũng đẹp


dong-phuc-lop-a7-co-tauTheo kinh nghiệm của chúng tôi, dù mỗi năm ngành thời trang đồng phục có rất nhiều thay đổi về xu hướng nhưng những mẫu áo đồng phục nhóm có thiết kế đơn giản mà tinh tế vẫn là kiểu áo đẹp nhất, dễ gây được ấn tượng với người nhìn nhất. Vì vậy, khi thiết kế áo nhóm, bạn không nên tham lam đưa quá nhiều họa tiết lên áo đồng phục của mình. Hãy chọn một mẫu thiết kế thật đơn giản từ kiểu dáng đến màu sắc, họa tiết mà không kém phần tinh tế và sang trọng.

Thiết kế áo nhóm phải hài hòa, tập trung

Một sai lầm mà nhiều nhóm đang mắc phải khi thiết kế áo đồng phục cho mình là xây dựng bố cục áo rời rạc, lan man. Các họa tiết trên áo không có sự gắn kết với nhau, vị trí in không tập trung gây mất thẩm mỹ và thiếu sự bắt mắt. Nguyên tắc thiết kế áo nhóm đẹp là tập trung, hài hòa, có điểm nhấn. Phương án tốt nhất là in hình ảnh ở mặt trước còn mặt sau áo là in slogan có ý nghĩa.

Kết hợp màu sắc tinh tế


ao-lop-5g-cap-doi-leo-nui-cam-bang-trai-tim


Nguyên tắc thiết kế áo nhóm đẹp cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này đó chính là việc sử dụng và kết hợp màu sắc phải tinh tế, khéo léo. Nếu áo đồng phục nhóm màu tối thì hình in phải thực sự nổi bật. Nếu áo đồng phục màu sáng thì hình in phải tươi vui. Bạn có thể chọn áo đồng phục đỏ, áo đồng phục màu hồng, vàng, trắng…để tạo cảm giác dễ chịu cho cả người mặc và người nhìn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm