Nguy hại do cách dưỡng sau phun xăm không đúng

Banner khuyen maiHot

Một số bạn phun xăm nhưng không được đẹp như mong đợi là do cơ sở xăm phun đó đã không sử dụng Mực phun xăm thẩm mỹ tốt/sử dụng mực phun xăm không phù hợp, hay không sử dụng tê  kem chất lượng… Tuy nhiên, nhiều bạn lại thắc mắc vì sao tôi đã thực hiện phun xăm tại spa, thẩm mỹ viện uy tín mà kết quả vùng xăm phun của tôi vẫn bị sưng tấy, vẫn bị mưng mủ, không lên màu đẹp…?

Trong trường hợp này tất cả những trở ngại mà các bạn đang gặp phải đều xuất phát từ cách dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ không đúng? Vậy như thế nào thì được liệt kê vào danh sách không đúng này?

Những cách dưỡng sau phun xăm không đúng đầy nguy hại

+ Thường xuyên dùng tay sờ lên môi “kiểm tra”

+ Dùng nước vệ sinh môi cho sạch

+ Ăn các món ăn từ thịt bò, hải sản để có nhiều chất

+ Đi ra ngoài không cần bịt khẩu trang, mũ nón

+ Sử dụng các loại đồ uống có ga, có cồn

Tất cả những việc làm, thói quen mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên đều là nguyên nhân làm cho vùng phun xăm của bạn bị viêm nhiễm, màu xăm lâu lên, đồng thời không đều và đẹp.

Vậy phải dưỡng sau phun xăm như thế nào?

Bạn hãy từ bỏ những thói quen, những việc làm sai trái ở trên. Bên cạnh đó, bạn cần phải thực hiện một chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt và làm việc hợp lý. Sau khoảng 10 ngày đầu, bạn hãy tìm đến các sản phẩm hỗ trợ sau phun xăm để sử dụng để vùng xăm đó của bạn trở nên mềm mại và bền màu cùng thời gian hơn bạn nhé.

—> Xem thêm: Một số thiết bị đồ dùng spa thường được sử dụng rộng rãi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm