Ngực đẹp vĩnh viễn với các phương pháp nâng ngực nội soi

Banner khuyen maiHot

Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong ước độc quyền bầu ngực căng tròn, đẹp thiên nhiên của bạn nhanh nhất được hiện thực hóa với bí quyết Phẫu thuật nâng ngực y line , áp dụng túi ngực có thương hiệu cho kết quả vĩnh viễn.


Bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên là thèm khát của bất kì ai
Đối với chị em chị em phụ nữ, số đo vòng 1 quá khiêm tốn là nỗi ám ảnh nặng nề và nó trở thành dằng dai hơn khi các cách cách nâng ngực như tập thể dục cho ngực, bổ sung các thực phẩm cho ngực, massage,… Ngăn kết quả chăm sóc nhanh nhất và vĩnh viễn. Chính vì thế, tìm ra giải pháp chăm sóc vòng 1 hữu hiệu lâu dài là mong ước của bất kì ai.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của  Hoa Kỳ đã nghiên cứu, tìm ra và áp dụng thành quả giải pháp nang nguc o dau tot nhat phối hợp với việc dùng túi ngực chất lượng Microthane, mang đến bầu ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên như thật cho mọi người dùng. Tại Việt Nam, giải pháp làm đẹp tiền tiến này đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và vận dụng thành tích duyệt y chương trình cộng tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Theo các chuyên gia chỉnh sửa tại thẩm mỹ viện cho biết, nâng ngực nội soi là giải pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực, cố định tại vị trí trước cơ giúp vòng ngực đầy đặn hơn dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại. Với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách hay nếp lằn vú, đua túi ngực vào trong và một mực tại vị trí tương thích do đó Ngăn lộ sẹo sau tiểu phẫu.

Tại thẩm mỹ viện , túi nâng ngực được sử dụng là túi Microthane của Hoa Kỳ đem lại kết quả nâng ngực vĩnh viễn cho mọi khách hàng. Túi Microthane là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyuerthane và có cấu tạo từ 2-3 lớp do đó có khả năng đàn hồi vượt trội và độ bám dính hầu hết chắc chắn.

Sau khi được đưa vào khoang đặt túi, túi Microthane tức tốc bám dính và nhất thiết tại vị trí ao ước, không di dịch cũng không bị co cứng bao cơ, không bể túi giống như các loại túi nước muối biển hay silicone, đảm bảo kết quả làm ổn định vĩnh viễn và sự chất lượng hoàn toàn cho phái đẹp chị em phụ nữ.

Đặc biệt hơn nữa, với phẫu thuật vòng 1  việc lựa chọn cách đặt túi trước cơ diễn ra dễ dàng hơn do đây là túi ngực mềm, xốp và có khả năng đàn hồi rất cao. Điều này giúp hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật xin hãy gặp phải như mất cảm giác ngực, tắc tuyến sữa,…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm