NGỠ NGÀNG VỚI SỰ thay đổi BẤT NGỜ SAU cắt mắt CỦA CHỊ NHƯ NGỌC

Banner khuyen maiHot

NGỠ NGÀNG VỚI SỰ đổi thay BẤT NGỜ SAU cắt mí hàn quốc CỦA CHỊ NHƯ NGỌC

Chỉ sau 1 lần thực hành cắt mí mắt, chị Trần Như Ngọc đã khắc phục hoàn toàn thiếu sót đôi sụp mí mắt trước đó của mình. Và giờ đây, chị xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn mới, đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời đã mang lại sắc đẹp nổi bật, hấp dẫn.
 Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc
lẫy quá cố với hình ảnh chị Ngọc 1 tháng trước đây

Trước khi cắt mắt, ít ai tưởng tượng ra được đôi mắt của chị Ngọc xưa kia có vẻ đượm buồn và kém sức sống đến như vậy. Ở độ tuổi ngoài 30, khuân mặt của chị hình như già hơn so với tuổi thật. Đôi mắt bị sụp mí chính là điều khiến người phụ nữ này cảm thấy tự ti nhất.

 


Đôi nên nhấn mí hay cắt mí khiến gương mặt của chị đượm buồn thiếu nhựa sống

Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc an toàn

“Khoảng gần 3 năm nay, mình phát hiện thấy nhấn mí mắt vĩnh viễn thốt nhiên bị sụp đi nhiều. Mỗi lần ngắm gương, mình cảm thấy buồn khủng khiếp. dù rằng, mình cũng đã áp dụng đủ các loại kem bôi chống lão hóa nhưng chả cải thiện được bao nhiêu…” – Chị Ngọc tâm tình

Ở mỗi shoot ảnh, dù chị có mỉm cười nhưng vẫn không thể giấu đi đôi mắt đang ngày càng già đi và trở thành mất sức sống. Nhưng trong con người nữ giới ấy vẫn không bao giờ bỏ cuộc. Chị vẫn quyết tâm tìm kiếm cho mình biện pháp có thể khắc phục hiệu quả thiếu sót không mong muốn trên đôi mắt của mình. Và chung cuộc, chị đã tìm ra cách làm đẹp riêng cho mình.

tuyển lựa đúng CÁCH đã mang lại sự đổi thay tót vời cho chị Ngọc

Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin khác nhau, chị Ngọc đã quyết định tìm đến phương pháp cắt mí mắt hàn quốc Kangnam’s Eyelid. Chị Ngọc san sẻ:

“Trước khi tìm tới Kangnam, mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin khác nhau từ bạn bè, đồng nghiệp, các trang web, facebook…Mình nghĩ suy mất 2 tháng trời mới quyết định đi cắt mí tại đây. đích thực, lúc đầu cũng cảm thấy lo lắng lắm, cứ lo sợ sẽ bị làm sao nhưng sau khi làm xong mới thấy mình cảm thấy mình quá may mắn”


5 ngày sau cắt mí, mắt chị Ngọc có bị sưng nề một chút

Hình ảnh chị Ngọc sau cắt mắt 7 ngày

Xem thêm: nhấn mí có để lại sẹo

Và đây là hình ảnh sau 15 ngày cắt mí mắt hàn quốc – Chị Ngọc xuất hiện với dung mạo tinh ranh, đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc đều đẹp trẻ trungGiờ đây chị Ngọc đã trở nên xinh đẹp và tự tín hơn trong cuộc sống

Chị Ngọc tự tín trong các shoot hình đời thường 
Xem thêm: có nên nhấn mí không
  

quả thực, mắt đẹp đã mang lại cho chị Ngọc một diện mạo khác hẳn, trẻ trung, xinh đẹp và không kém phần quý phái. Tạo ra sự đổi thay sắc đẹp kỳ diệu nhưng phẫu thuật cắt mắt Kangnam’s Eyelid chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, quy trình đơn giản an toàn nhờ vận dụng công nghệ Plasma đương đại không chỉ mang lại hiệu quả cao mà bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm