nâng triệt lông mép hiệu quả tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện cách làm rụng lông chân tự nhiên , mình tên là Lan Hương muốn gửi tới bệnh viện một câu hỏi như sau: Trước đây da mặt mình rất mịn và không hề có bất cứ mụn, vết nám hay tàn nhang, ngoài ra xong khi sinh xong bé thứ hai, mình xuất hiện Nhiều lông mép. Mình được các thầy thuốc tại phụ sản giới thiệu là trung tâm triệt lông mép hiệu quả tại Hà Nội. Bệnh viện cho mình hỏi thời gian triệt lông mép là bao lâu thì nó sẽ mọc lại và một quy trình làm có lâu không?

Lan Hương, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
giải đáp:

Chào bạn Lan Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với thâm niên trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật,  không chỉ là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng ngực, nâng mũi, cắt mắt, sửa cằm,…mà ngay cả những công nghệ làm đẹp không đau cũng liên tục được bệnh viện cập nhật những công nghệ mới. Trong đó các liệu pháp triệt lông bằng ánh sáng được Khá nhiều khách hàng dùng và có được hiệu quả cao.

Khuôn mặt hài hòa không lão hóa vĩnh biệt được những sợi lông đáng ghét nhờ Laze Diode

Với bạn Lan Hương sau sinh xuất hiện hiện tượng lông mép mọc nhiều đó là một hiện tượng rất bình thường về đổi thay nội tiết, thường xuất hiện ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, ngoại giả ở một vài phụ nữ trẻ chưa bước vào thời kỳ này vẫn có thể có hiện tượng mọc nhiều ria mép. Bạn có thể qua bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm của chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

chúng tôi áp dụng phương pháp ánh sáng Laser Diode là phương thức tẩy lông nách bằng tự nhiên  hàng đầu trong triệt lông đặc biệt là triệt lông mép hiệu quả tại Hà Nội. Theo đó, Laser Diode sẽ được truyền trực tiếp đến vùng ria mép của bạn duyệt y cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng với bước sóng khoảng 808nm. Những bước sóng này sẽ có vai trò thu nạp các sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông sẽ bị nhạt màu đi, mảnh dần và không còn thời cơ hoành hành trên da bạn.

Một thực hiện thường kéo dài trong khoảng 20 – 40 phút tùy thuộc tình trạng lông và cơ địa của bạn. Trải qua từ 4 đến 6 quá trình, không chỉ ria mép của bạn tất cả biến mất mà ngay cả những tì vết trên gương mặt bạn đều bị mờ hẳn đi. Đây chính là chạm đến kép do công nghệ này mang lại.

Laser Diode đã được xét duyệt và chứng thực tại Hoa Kỳ tẩy lông chân an toàn tại nhà bởi cục quản lý Dược và Thực phẩm về độ an toàn và hữu hiệu lâu dài. Còn tùy vào cơ địa của bạn, bên cạnh đó thường nhật với những người mẫn cảm nhất thì sau khoảng từ 5 – 8 năm mới có hiện tượng mọc lại lông ria mép. Cũng có những người sau khi triệt lông sẽ đem lại được hiệu quả rất lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm