Mực xăm Làn độc quyền loại bỏ có được bằng biện pháp Laser Toning?

Banner khuyen maiHot

Ở gần ngực của em có xăm 1 hình bông hoa nhỏ. Em có xăm bằng loại mực xăm nước cách đây chừng khoảng 2 tháng. Em không biết là mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ hình xăm giả ? Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ? Em xin thực tình cảm ơn. Mong chuyên mục tham vấn giúp em nhé! (Huyền Nhung – Nam Định).

đáp:

Bạn Nhung thân mến!

Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Theo các chuyên gia, giải pháp  xoá xăm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất đang được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam hiện giờ là công nghệ Laser Toning. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn xóa bỏ triệt để mọi mực xăm khác nhau như mực xăm màu đỏ, đen hay muốn xóa mực xăm nước….với kích thước và vị trí khác nhau trên thân mà không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Những ưu điểm này đã giúp công nghệ này vượt qua hàng loạt các cuộc rà soát, chắt lọc gắt và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

Hoạt động trên cơ chế tiếp nhận màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động kết nạp. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài duyệt y hệ bài xuất mà không cần lấn chiếm hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, cho nên khi xóa xăm sẽ cho kết quả tới 95% không để lại sẹo như các phương pháp bình thường. Do đó, mọi hình xăm bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, bít tất đều được xóa đi một cách an toàn.

Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ?

Khi xóa xăm và chi phí xóa xăm , bạn cần lưu ý rằng chỉ nên xóa xăm khoảng 2 – 3 tuần sau khi vừa thực hành xăm xong. Bởi đây là thời kì giúp vùng da vừa xăm được phục hồi, ổn định hoàn toàn. Trường hợp bạn Nhung đã xăm được 2 tháng hoàn toàn có thể tiến hành xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm