Mua mũ từ những điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Đến bất kì điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội nào bạn cũng sẽ chọn được những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nhất. Mua mũ bảo hiểm tốt nhất dành cho bạn ngay hôm nay và những chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn, có chất lượng sánh bước cùng bạn trong mọi cung đường khi có đặc điểm chi tiết như sau:

mũ bảo hiểm 3 4 đầu hà nội

– Vỏ Mũ được làm từ 100% hạt nhựa ABS có tính năng chịu va đập mạnh và xuyên thủng rất cao.

– Mút xốp dày cứng, vừa vặn bám chặt với phần vỏ giúp triệt tiêu hoàn toàn xung lực mạnh từ bên ngoài tác động vào, giảm chấn hiệu quả tối đa, ôm trọn vòng đầu, trọng lượng được phân tán đều không gây cảm giác nặng và đau đầu, tạo cho người đội cảm giác thoải mái và thoáng mát khi sử dụng. Tại các nơi bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, kiểm định lớp xốp này là quan trọng nhất.

– Vải lót bên trong được làm bằng loại vải có khả năng kháng khuẩn, hút ẩm tốt, tạo cảm giác êm ái và thoáng mát

– Khóa và dây quai chịu lực cực mạnh, độ dài linh động phù hợp với mọi đối tượng. Độ giãn không quá 0,25mm.

– Kính mũ: Trong suốt giúp giảm tốc, che chắn gió, bụi khiến bạn yên tâm điều khiển xe. Đặc biệt kính được phủ lớp chống tia UV, độ trong đạt 98% mắt thường giúp người điều khiển xe nhìn rõ đường khi đi trời tối. Kính có khả năng chống xước nhẹ, chống lóa, độ dẻo dai tốt, có thể đạp, bẻ gấp lại mà không bị gãy hay để lại bất kỳ tỳ dấu vết nào, Có thể chịu được lực của viên đạn chì với vận tốc 500km/h mà không thể đâm xuyên qua. Đại lý mũ bảo hiểm protec là đại lý mũ bảo hiểm có lớp kính này đạt chuẩn nhất đó nhé.

– Lót mũ dạng lưới dày, êm giúp thoát mồ hôi nhanh và tạo cảm giác an toàn, thoải mái.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm