Mũ bảo hiểm nào tốt nhất hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Có quá nhiều mẫu mũ bảo hiểm và bạn phân vân không biết lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm nào tốt nhất hiện nay? Tiêu chí nào để đánh giá những chiếc mũ bảo hiểm này và chiếc mũ bảo hiểm nào được coi là tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay nào.

Tiêu chí chọn mũ bảo hiểm tốt nhất

đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội

Để chọn được mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay cũng như tránh mua phải mũ bảo hiểm kém chất lượng, những chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn bạn có thể lựa chọn phải có những đặc điểm sau:

Mũ bảo hiểm có tem chứng nhận chất lượng từ tổng cục an toàn chất lượng – tem hợp quy CR và mũ bảo hiểm cần phải có tem liên quan đến ngày sản xuất, nơi sản xuất mũ bảo hiểm,…

Yếu tố hình thức quan trọng nhưng hình thức thì đều có thể làm giả nên người tiêu dùng cần phải lựa chọn mũ bảo hiểm có cấu tạo 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm chất lượng có vỏ mũ làm từ nhựa ABS nguyên sinh, khi lên phôi mũ thì chiếc mũ bảo hiểm này sẽ có màu trắng sữa, không hề có màu đục và màu dính cặn. Mũ bảo hiểm như thế là chiếc mũ bảo hiểm tốt dành cho bạn. Ngoài ra, lớp đệm của mũ bảo hiểm được làm từ xốp EPS 100%, lớp xốp cứng giúp giảm xung động tối đa cho người đội mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm protec được nhiều người chọn lựa

Đại lý mũ bảo hiểm protec đã quá quen thuộc với người tiêu dùng ở Việt Nam, đại lý chuyên cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng cao. Ngoài đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chất lượng như trên, mũ bảo hiểm còn thiết kế hệ thống lỗ thông khí dễ chịu bên trên đầu mũ bảo hiểm, giúp không khí lưu thông tốt và thể hiện được sự khác biệt của mũ bảo hiểm này so với những mẫu mũ khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm