Một số loại keo dùng để nối mi được ưa chuộng nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu nối mi làm đẹp của các chị em gia tăng, nên nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ nối mi về keo dùng để nối mi cũng vì thế mà tăng lên.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo dùng để nối lông mi khác nhau, nhưng chỉ có một số loại được ưa chuộng và sử dụng hơn cả. Những loại keo dùng để nối mi được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đọc thêm : Máy uốn mi cao cấp

  1. Keo nối lông mi Lady Black

Keo nối lông mi Lady black là loại keo nối lông mi không cay được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại keo nối lông mi này không chỉ có độ bám dính tốt, khả năng chống thấm nước cao mà quan trọng hơn cả là rất an toàn cho người sử dụng. Keo nối mi Lady Black còn có một đặc điểm nổi bật nữa đó là tốc độ khô cực kì nhanh, chỉ từ  1 đến 3s.

Đọc thêm : Phụ kiện cơ bản trong nối mi

  1. Keo nối mi Sky

Một loại keo dùng để nối mi khác cũng được khách hàng ưa chuộng không kém đó chính là keo nối mi Sky. Đây là loại keo nối mi có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, và có nhiều loại khác nhau như keo nối mi sky nắp đen, keo nối mi sky nắp đỏ, keo nối mi sky blue, vv.

  1. Keo nối mi Hikato

Keo nối mi Hikato là một loại keo nối mi cũng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, có đặc điểm không gây cay mắt, độ bền cao, thích hợp để nối nhiều loại mi khác nhau.

Tất cả những loại keo dùng để nối mi trên đều có tại cửa hàng chúng tôi. Nếu bạn cần mua thì hãy gọi tới số 0127 903 9999. Chúng tôi đảm bảo giá và chất lượng tốt nhất cho bạn.

Tìm hiểu thêm : Nhíp nối mi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm