Meo trang điểm mắt to tròn, dễ thương

Banner khuyen maiHot

một vài mắt to tròn, long lanh luôn là điểm cực kì lôi cuốn người đối diện mà bất cứ bạn nào cũng ước muốn sở hữu. Nếu bạn không may mắn có được đôi mắt như ý thì học học cách trang điểm mắt để được đôi mắt to tròn cũng không hề khó với những bước ở dưới đây

 

 

 

Cách cách trang điểm mắt 2 mí, to tròn không hề khó, bạn có thể tự học trang điểm mắt dễ thương này tại nhà. Khi đã quen với các thao tác make up này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một vài mắt to đẹp mỗi ngày chỉ với vài bước “biến hình” đơn giản mà chẳng cần thẩm mĩ nâng. Bạn nên nhớ là sau khi thực hiện xong quá trình điểm trang căn bản cho khuôn mặt như đánh nền, đánh phấn thì mới khởi đầu trang điểm cho mắt nhé! (Xem thêm: Khóa học phun xăm trọn gói)

ở sau là chỉ dẫn học điểm trang cá nhân dành riêng cho mắt để mắt đẹp ấn tượng.

1. vật liệu

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ điểm trang sau:

Phấn mắt màu da, hồng nhũ

Phấn mắt màu đồng

bút kẻ mắt nước/dạ

cách kẻ mắt nước đẹp màu trắng nhũ

bút kẻ mắt nâu/ hoặc màu ăn nhập với tóc của bạn

Mi giả ( Xem thêm: móng chân giả)

Mascara

Bước 1:

 

Để trang điểm mắt đẹp hơn, to hơn, bạn Đừng tiến hành các loại phấn mắt có gam màu rực rỡ như tím, xanh, khói… mà nên chọn những màu phấn mắt giúp mắt bạn to tròn hơn như màu nude, màu be, màu phớt hồng…

Đầu tiên, bạn cần phủ một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên toàn bộ vùng trên của đôi mắt, nhớ là phủ theo đường chấm của hình vẽ nhé!

Bước 2:

Sau đó bạn dùng cọ cách trang điểm mắt nhẹ nhàng để đánh đậm hơn xuống phần nhấn mí hàn quốc tại hà nội trên và sát chân mi.

Bước 3:

Sau đó để nhấn nhá thêm cho đôi mắt có chiều sâu, bạn hãy sử dụng một tẹo phấn mắt bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con ngươi cho đến cuối đuôi mắt theo vòng chấm trên ảnh. Chú ý đánh kéo ra ngoài để tạo sự quyến rũ cho mắt, cho mắt dài, to hơn và có độ sâu.

Bước 4:

Để cách trang điểm mắt một mí to tròn, chẳng thể nào thiếu công đoạn kẻ mắt hàn quốc. bút kẻ mắt nước dạ hoặc kẻ mắt nước đang là những dụng cụ trang điểm cực kì thịnh hành trong cô. Các loại cách kẻ mí mắt đẹp này đều rất dễ áp dụng, dễ kẻ vẽ. Bạn có thể tiến hành bút kẻ dạ hoặc nước hàng đen, nâu,… tùy thích, kẻ một đường dài từ đầu khóe mắt đến hết mắt có đuôi. mắt có đuôi là thế nào càng mảnh thì mắt bạn càng to tròn và thu hút ánh nhìn hơn.

Bước 5:

Ở nửa phần cuối của nhấn mí dưới, bạn cũng tiến hành phấn mắt màu đồng, chiếm khoảng 1/3 nhấn mí mắt hàn quốc dưới, to dần về phía mắt có đuôi.

Bước 6:

Để mắt thêm to tròn, bí quyết cho bạn chính là tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của nhấn mí mắt vĩnh viễn dưới thì nhìn mắt sẽ rất sâu, lại bắt sáng khiến mắt long lanh hơn. ( Xem thêm: học mở spa)

Bước 7:

Bước rốt cuộc không thể thiếu được chính là tiến hành mi giả (nếu lông nheo bạn ngắn) và sử dụng thêm mascara để mi trông dài và cong hơn. Bạn có thể chỉ tiến hành mascara nếu đã ban đầu hàng mi cong vút, dày đẹp rồi. Phần Hàng chân mày bạn nên đánh màu nâu cho tự nhiên và thích hợp với phần mắt vừa trang điểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm