Mẹo Nâng ngực túi giọt nước giúp vòng 1 đẹp

Banner khuyen maiHot

So với hình dạng các loại túi độn thông thường,  phau thuat nang nguc an toan  túi giọt nước sẽ mang lại cho nữ giới vòng 1 đẹp tự nhiên như thật, không có cảm giác lộ dấu hiệu giải phẫu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại túi ngực này cũng như biện pháp nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài.

Vì sao nâng ngực túi giọt nước lại được vận dụng phổ thông hơn?

hiện thời việc cải thiện vòng 1 bằng các phương pháp nâng ngực thường sử dụng hai loại túi độn phổ biến là túi hình giọt nước và hình tròn. Về bản chất cấu trúc và chất liệu cấu thành của hai loại túi ngực này hoàn toàn giống nhau, ngoại giả hình dáng khác nhau khiến cho nữ giới chần chừ không biết nên nâng ngực túi giọt nước hay nâng ngực túi ngực tròn.


Vì sao nên lựa chọn nâng ngực túi giọt nước hơn là túi tròn?
Đối với phụ nữ Á Đông việc giai phau nang nguc  bằng túi hình giọt nước thực tiễn được ưa thích hơn túi ngực tròn bởi kết quả nâng ngực sẽ được tự nhiên như thật. Bầu ngực của đàn bà Việt thường nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú thường ngắn nên nếu nâng ngực bằng túi ngực tròn thì vòng 1 sẽ có thiên hướng nhô lên phía trước, nú vú thì chúc xuống khiến cho ngực không thật.

Ngược lại nâng ngực túi giọt nước lại có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả. Túi ngực hình giọt nước vát phía trên nên không làm lộ mép túi sau khi đưa vào khoang ngực đồng thời định hình trạng ngực một cách thiên nhiên như chưa hề có dấu hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ vậy loại túi ngực được đông đảo đàn bà tuyển lựa khi có nhu cầu cải thiện vòng 1.

Nâng ngực túi giọt nước nên áp dụng cho đối tượng nào?


Nâng ngực túi giọt nước thích hợp với đối tượng nào? –
– Người có vòng 1 nhỏ, da mỏng, tuyến vú nhỏ

– Khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú nhỏ

– đàn bà sau sinh bị sa trễ ngực

– Người có nhu cầu tăng size vòng 1

Loại túi ngực giọt nước của hãng nào tốt, an toàn?

Nâng ngực túi giọt nước an toàn và hiệu quả cần chọn lọc đúng kỹ thuật cũng như hãng cung cấp đảm bảo yêu cầu về chất lượng ngam nguc dep . Theo đánh giá của các thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bây giờ việc sử dụng loại túi độn hình giọt nước của hãng Polytech là chọn lựa hàng đầu cho khách hàng bởi loại túi ngực này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực an toàn cho người thực hành.


Túi ngực giọt nước của Polytech mang lại tỷ lệ chuẩn

Túi giọt nước Microthane của hãng Polytech được cấu tạo bằng  chất liệu gel y tế đồng nhất bên trong bề mặt xốp nên có khả năng bám dính tốt khi đưa vào khoang ngực song song không gây nên hiện tượng co thắt bao xơ. Bằng kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa túi ngực hình giọt nước vào vị trí trong khaong ngực mà không làm liên quan đến tuyến vũ cũng như chức năng ngực. Loại túi ngực này còn được bảo hành vĩnh viễn, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.


Hiệu quả đẹp thiên nhiên khi nâng ngực túi giọt nước

bây chừ ở Việt Nam, công nghệ nâng ngực túi giọt nước Microthane Hoa Kỳ đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện  theo chương trình hợp tác phát triển với Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ. Mọi quy trình thực hiện sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm