mẹo lúc tuyển lựa túi nâng ngực phái đẹp nên biết

Banner khuyen maiHot

tuyển lựa túi nâng ngực thích hợp về kích cỡ, chất lượng và đảm bảo uy tín hoàn toàn là những lưu ý quan yếu mà chị em nên biết để có kết quả thẩm mỹ Phẫu thuật nâng ngực y line như mong muốn.


tuyển lựa túi ngực ăn nhập, an toàn để có kết quả nâng ngực tốt nhất
Việc tiến hành túi nâng ngực để làm tăng kích cỡ núi đôi đã xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ XX với nhiều mẫu mã, dạng túi khác nhau như túi silicone, túi nước muối sinh lý, túi nước biển,… và nhiều cách thức đặt túi nâng ngực càng ngày càng hiện đại hơn. Tuy vậy, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, theo các chuyên gia, chị em nên quan tâm những điểm sau khi lựa chọn túi độn ngực cho mình.

tuyển lựa size túi ăn nhập

thực tại cho thấy nang nguc o dau tot , có nhiều chị em vì mong muốn đổi thay toàn bộ núi đôi của mình mà tuyển chọn các túi ngực có size lớn hơn mức thông thường, đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi nó có thể dẫn tới các biến chứng hiểm nguy sau nâng ngực như khó thở, chảy xệ ngực, tuyến sữa không hoạt động, mất cảm giác,…. Vì vậy, khi tuyển chọn size túi độ ngực bạn nên tham khảo quan điểm của thầy thuốc, tiến hành túi có dung tích và dáng ăn nhập với khoang ngực của mình để vòng 1 đẹp tự nhiên song song tránh được các rủi ro không mong muốn.

 
Tham khảo quan điểm của bác sĩ để chọn lựa size túi thích hợp nhất cho mình
Chọn túi ngực an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, lựa chọn túi ngực an toàn là việc làm cần thiết, chắc rằng rằng chị em không gặp phải bất kì nguy hiểm nào sau nâng ngực. Trước đây, khi mới xuất hiện, các túi độn ngực làm từ silicone được coi là giải pháp nuôi dưỡng tối ưu tuy nhiên qua một thời buổi dài thực nghiệm, các chuyên gia đã chứng minh và khẳng định rằng loại túi này có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư, đe dọa trực tiếp tới từng thể trang của chị em, mặt khác bầu ngực không đẹp tự nhiên.

na ná như vậy, các túi nước biến cũng tiềm ẩn nhiều ác hại xấu bởi độ đàn hồi và tính bám dính không cao, sau một thời kì được đưa vào khoang ngực có thể bị bể, gây hại cho tình trạng sức khỏe. Khắc phục hiệu quả những khuyết điểm này, các chuyên gia nâng Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời túi ngực Microthane, cho kết quả chỉnh sửa phau thuat nang vong 1 ngực tốt nhất từ trước tới nay.

Theo nhóm các thầy thuốc, chuyên gia nghiên cứu cho biết túi Microthanne về bản chất là túi gel, có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược, từ đó hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực. Thêm vào đó, khả năng bám dính và độ đàn hồi của loại túi ngực này vượt trội hơn hẳn nhờ bề mặt xốp, mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane Cho nên tình trạng xô lệch, bể túi bao gồm không xảy ra.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm