Mẹo hay xăm phun hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục an toàn

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, cách đây khoảng 2 năm, tôi có đi xăm phun hồng nhũ hoa nhưng bị hỏng, màu sắc nhòe nhoẹt trông rất xấu. Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không? Mong thầy thuốc giải đáp giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn nhiều!
(Hương Thùy, Nam Định)
 

=>>Xem thêm: kem làm hồng nhũ hoa loại nào tốt

Bị xăm phun hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?
Trả lời:

Bạn Thùy thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cach tay vet xam BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ da liễu đã trả lời như sau: 

Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?

Cải thiện sức khỏe thâm quầng và núm vú có thể tiến trình với giải pháp laser, ngoài ra một số chị em khi có tình trạng này lại chọn lọc giải pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa.

bản tính của giải pháp kem làm hồng nhũ hoa tự nhiên   là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. tuy nhiên, do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như bình thường mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) nên sẽ rất khó bắt màu mực, song song khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị chuyển biến làm không thấy giữ được màu mực như truyền thống. Cho nên, sau xăm vùng quầng và núm vú trở thành lem nhem, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở thành quá đỏ.

Để khắc phục cơ địa này phải loại bỏ hết các sắc tố mực xăm ở ngay trên vùng nhũ hoa. Điều này đòi hỏi cần tới công nghệ video xoa hinh xam đương đại bằng công nghệ cao. Bạn hãy Chọn lựa tới kỹ thuật cách xoá hình xăm Laser Toning Plus đang được giới chuyên gia đánh giá cao nhất hiện giờ.

Kết quả xoa hinh xam nhũ hoa – làm nhũ hoa hồng hào

Laser Toning Plus là công nghệ xoa xam rất sáng ý dựa trên cơ chế tác động lựa chọn, linh hoạt cùng sự tích hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm sẽ mau chóng tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) nhằm phá vỡ cấu trúc và mối kết liên giữa chúng mà không lấn chiếm, không gây thương tổn tới các tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố mực xăm bị gãy vụn và chia nhỏ thành thiếu gì hạt nhỏ lí tí sau đó đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của thân thể. do đó, mực xăm sẽ nhanh chóng đánh mất tất cả, Tránh để lại chút dấu tích trên da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm