May áo lớp cần lưu ý những gì?

Banner khuyen maiHot

May áo lớp cần lưu ý những gì chắc hẳn là điều mà bạn đang rất quan tâm? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để biết mình nên chọn áo lớp có thiết kế như thế nào, màu sắc ra sao, nên may áo lớp ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả…

May áo lớp cần lưu ý những gì?

Một là thiết kế áo lớp

 

dong-phuc-cong-ty-jp-event


Áo đồng phục lớp đẹp là áo đồng phục lớp có thiết kế ấn tượng, nổi bật. Bạn phải chọn thiết kế áo lớp phù hợp với độ tuổi của mình, phù hợp với các quy định mà mà nhà trường đã ban hành. Để có thiết kế áo lớp đẹp, các bạn có thể tự bỏ công nghiên cứu, lên ý tưởng hoặc nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ của đơn vị thiết kế áo lớp.

Tham khảo: Mẫu áo lớp 3d chất

Hai là chất liệu và kiểu dáng

May áo lớp rất cần phải lưu ý đến chất liệu và kiểu dáng. Đây là hai yếu tố có ảnh hưởng đến cảm nhận của người mặc cũng như tổng kinh phí mà các bạn sẽ phải trả cho xưởng may. Bạn có thể chọn áo lớp cổ tròn hay áo lớp có mũ nhưng nhất định mẫu áo lớp đó phải có chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi nhanh.

Ba là màu sắc và họa tiết

 

 dong-phuc-cong-ty-scm
Màu sắc và họa tiết là những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của chiếc áo đồng phục lớp vì vậy bạn rất cần lưu ý đến những yếu tố này. Để áo lớp không bị đụng hàng, hãy chọn những màu sắc và họa tiết mới mẻ nhưng vẫn phải nằm trong khuôn khổ của nhà trường và phù hợp với bố cục thiết kế.

Tham khảo: Mẫu áo lớp có hình chibi dễ thương

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm