Mặt trái của trang điểm cách làm trắng da nhanh

Banner khuyen maiHot

Một làn da trắng sáng luôn là ước mơ của nhiều người từ các mỹ nhân, các chị em nữ giới đến các cô nàng tuổi teen. Nhưng mọi người quên mất là trắng như thế nào là vừa đủ vừa đẹp và ăn nhập với mình.tắm trắng da toàn thân

Không nên điểm trang cách làm cho da trắng quá đậm

Có phải bạn rơi vào các trường hợp dưới đây:

Một là: Bạn cần tham gia một buổi sự kiện nào đó từ rất sớm. thành thử bạn dậy từ lúc 5h hoặc 6h sáng thậm chí là sớm hơn. Khi đó bạn còn đang ngái ngủ chưa thật tỉnh ngủ, ngoài trời còn tối om. Ánh đèn điện trong phòng không thật tạo cảm giác mờ ảo khiến bạn cứ thế phủ từng lớp phấn trắng dầy cộp làm da mặt bạn quá trắng so với mức cần thiết.

Hai là: Bạn có làn da không được trắng nên bạn trang điểm cho mình có một làn da trang nuột. Có thể bạn không để ý hoặc trong lúc vội vàng bạn chỉ tập hợp điểm trang cho khuôn mặt mà quên mất phần dưới cằm, phần cổ, phần sau gáy. Như vậy dù là mặc bộ quần áo kín cổ cũng vẫn hở một phần nhỏ đoạn cổ không có phấn trông thật kém duyên.

tam trang da toan thanBa là: Bạn chọn cho mình một bộ cánh trễ tràng nơi cổ và vai nhưng lại chỉ trang điểm làm trắng phần da mặt. Bạn đã quên mất sự hài hòa cần thiết. Bạn sẽ mất xinh trong mắt người đối diện bởi bạn mô tả rõ hai màu da khác nhau khiến bộ mặt da mặt trắng trở lên lạc lõng.

Bốn là: Trên thị trường và trong bất kỳ hãng mỹ phẩm nào thì phấn nền phấn phủ đều có rất nhiều loại tông màu khác nhau. Bạn đã không đánh giá đúng làn da của mình, không nghiên cứu kỹ loại tông màu của từng hãng cho ăn nhập. Việc bạn lựa chọn một hộp phấn với tông màu quá trắng do với nước da của mình sẽ khiến bạn như hóa trang dù rằng bạn trang điểm.

Hy vọng bạn không rơi vào một trong bốn trường hợp trên. Chúc bạn luôn tinh tế về gu thẩm mỹ trong trang điểm cách làm cho da trắng của mình để luôn tự tin xinh đẹp trong mắt mọi người.cách dưỡng trắng da toàn thân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm