Mách bạn cách giải quyết áo ngực dành cho ngực lép giúp che khuyết điểm

Banner khuyen maiHot

Vòng một quá khiêm tốn khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài và luôn tìm cách che đi khuyết điểm đó? Mách bạn cách chọn áo ngực dành cho ngực lép giúp bạn trở lên hấp dẫn và nóng bỏng hơn mẹo lam gi de co bo nguc dep.


Chọn đúng áo ngực giúp che thiếu sót để vòng 1 gợi cảm hơn
Cách chọn áo ngực cho ngực nhỏ giúp che khuyết điểm

Có nhiều các nàng cho rằng, ngực càng nhỏ càng nên chọn các loại áo nâng, đẩy ngực với lớp đệm dày để tạo cảm giác ngực nở nang. Đây là nhận thức không hoàn toàn đúng bởi khi bạn mặc những chiếc áo nâng ngực quá size, dạng hình áo không phù hợp sẽ khiến vòng 1 trở thành “không thật” khi nhìn vào. Nếu bạn không may có ngực nhỏ, hãy chọn áo ngực dành cho ngực lép lam gi de nguc to hon  theo cách sau:

+ trước nhất, xác định khoảng cách từ chân ngực đến đầu núm vú để biết độ nhô của ngực, từ đó chọn size ăn nhập. thường ngày trên mỗi chiếc áo sẽ có kí hiệu là A70, A75, B70, B75… đa số 2 chỉ số: cup size (kích tấc đo từ chân ngực tới đỉnh) được kí hiệu là A, B, C, D… A < 2,5cm, B < 5cm, C < 7,5cm, D < 10cm và phần chữ số 70, 75 viết sau chữ cái A, B, C, D là kích thước vòng dây ôm quanh tính theo đơn vị centimet.

+ Tiếp theo là xác định dáng ngực: Ngực nhỏ cũng có nhiều kiểu khác nhau như quả cam, quả cau,… do đó hãy tuyển chọn những chiếc áo lót có lớp đệm dày, có gọng, dạng cúp ngang, cúp chéo, thêm miếng xoài độn ngực để che đi thiếu sót ngực nhỏ và tạo cảm giác ngực đẹp hơn.


Chọn đúng size và hình dạng áo ngực
Mặc áo nâng ngực, nên hay không?

thực tại cho thấy, việc mặc áo nâng ngực thường xuyên hãy gây hại cho sức khỏe của bầu ngực với các diễn tả cụ thể là tím vùng chân ngực, khó thở do dây thần kinh bị chèn lấn, dị ứng, mẩn ngứa do gọng áo,… Do đó, theo khuyến cáo của các chuyên gia, bạn nên hạn chế tối đa việc mặc áo ngực cho ngực nhỏ, chăm sóc ngực nhỏ  áo nâng hay đẩy ngực để chắc chắn an toàn cho “núi đôi” và luôn khỏe mạnh.

Để khắc phục hiệu quả tình trạng ngực lép, chị em có thể tham khảo cách nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn tại làm viện  Về cơ bản, đây là cách làm tăng kích cỡ của vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi duyệt vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên tính đáng tin cậy rất cao, giúp ngực đẹp vĩnh viễn, mềm mại như thật.

Điểm dị biệt của phương pháp này chính là sử dụng túi ngực an toàn, túi Microthane được tìm ra bởi các chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ. Đây là túi gel phân tử cao, có bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính vô cùng, đem lại bộ ngực đẹp vĩnh viễn cho mọi người.

Thay vì tuyển chọn các loại áo ngực dành cho ngực lép, chị em nên vận dụng nâng ngực tự nhiên mới này để có vòng 1 nở nang, đẹp thiên nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm